Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết - Cực phẩm ARPG 3D của NetEase trong năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2016 04:30 PM

Hiện nay, Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và cũng đang rất được sự mong đợi của bộ phận fan lâu năm của thương hiệu.

Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là phiên bản cải biên mobile tiếp theo dựa trên IP “Đại Thoại Tây Du” kinh điển của NetEase, thay thế cơ chế đánh turn-based truyền thống thành kiểu hành động hấp dẫn, kết hợp với nền tảng đồ họa cao, phong cách thiết kế đầy tính nghệ thuật, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đặc sắc cho người chơi.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game đem lại 4 sự lựa chọn đại diện 4 chủng tộc khác nhau gồm Nhân Tộc, Tiên Tộc, Ma Tộc và Quỷ Tộc. Trong đó, Nhân Tộc là sử dụng cây quạt với nhiều chiêu thức khống chế kẻ địch lợi hại; Tiên Tộc sử dụng kiếm và có kỹ năng gây sát thương mạnh nhất; Ma Tộc sử dụng một cây roi vừa biết gây sát thương lại vừa biết bổ trợ; Quỷ Tộc mang một cây cự kiếm, công thủ khá toàn diện. Tạo hình diện mạo cho 4 nhân vật ban đầu mang tính cố định, mỗi người sẽ có 1 cảnh nền riêng biệt, rất đẹp mắt và độc đáo.

Chất lượng đồ họa của Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết phải nói là tuyệt vời , nó cho thấy sự chăm chút ở từng chi tiết nhỏ trên môi trường hay hiệu ứng kỹ năng tráng lệ mà NetEase đầu tư cho sản phẩm của mình. Trò chơi áp dụng phong cách thiết kế Q-style đáng yêu, hệ thống nhân vật có hình dáng ngộ nghĩnh, phối màu sắc tươi sáng và cử động hết sức mượt, đồng thời vẫn bám sát theo cốt truyện giống phiên bản game client, giúp người chơi gặp gỡ lại nhiều nhân vật và địa điểm quen thuộc dưới một cách thể hiện hoàn toàn mới.

Ở mặt hình thức chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu hành động với các phím ảo rất phổ biến trên nền tảng mobile. Người chơi sẽ có được những giây phút vui vẻ, trải nghiệm thị giác cực đã với những chiêu thức kỹ năng bóng bẩy và cách thể hiện độc đáo, không gây rối mắt kết hợp với hiệu quả âm thanh sống động. Hệ thống phụ bản và kẻ địch trong game cũng rất đa dạng, khiến quá trình chiến đấu diễn ra hết sức lôi cuốn, đồng thời ở giai đoạn sau này có rất nhiều hoạt động yêu cầu tổ đội đầy tính thử thách.

Về các hình thức tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng để gia tăng chiến lực. Trò chơi cũng có hệ thống triệu hoán thú vô cùng quan trọng, đóng vai trò bạn đồng hành cùng người chơi trong suốt quá trình chiến đấu, phiêu du tứ phương. Các triệu hoán thú có tạo hình phong phú và riêng biệt về khả năng chiến đấu, có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau tương tự với thể loại thẻ bài để tăng trưởng cùng nhân vật chính.

Hiện nay, Đại Thoại Tây Du Nhiệt Huyết vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và cũng đang rất được sự mong đợi của bộ phận fan lâu năm của thương hiệu.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dhrx.163.com/

Bắc Lương Hãn Đao Hành - Tuyệt phẩm quốc chiến 3D dựa theo tiểu thuyết