Đại Thoại Tây Du – MMORPG 3D mini client dành cho fan Tây Du Ký

A.D  - Theo Helino | 04/11/2018 10:00 AM

 
  thích

Cuối cùng thì tựa game Đại Thoại Tây Du đã chính thức có những bước đi đầu tiên đến với game thủ Việt Nam. Đầu tiên là việc tung trailer khẳng định ngày chính thức ra mắt. Hãy cùng nhau điểm qua một số tính năng nổi bật của tựa game này để không phải bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé.

Đại Thoại Tây Du - Trailer ra mắt game

Sở hữu đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, từ bối cảnh cho đến nhân vật, các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. 

Trải nghiệm game, người chơi sẽ cảm nhận được sự biến hóa, thần bí trong từng chi tiết, đặc biệt là ở tạo hình của các tính năng thú cưỡi, linh thú, hay đơn giản hơn như ngoại trang nhân vật, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng. Trang phục của từng Class, Boss được thiết kế mang phong cách hiện đại phù hợp với thể loại ngoại truyện.

Đại Thoại Tây Du – MMORPG 3D mini client dành cho fan Tây Du Ký - Ảnh 2.

Đại Thoại Tây Du gây ấn tượng với chuỗi tính năng mạnh hóa nhân vật đầy đủ và hiện đại, từ miễn phí đến thu phí, từ cơ bản cho đến biến tấu đa dạng

Đại Thoại Tây Du – MMORPG 3D mini client dành cho fan Tây Du Ký - Ảnh 3.

Khả năng hoá thần bá đạo với lực chiến tăng cực mạnh được xem như là một dấu ấn quan trọng của trò chơi. Sau khi hóa thần, không những diện mạo của Class cũng được thay đổi, mà lực chiến cũng được tăng lên đáng kể. Độ VIP của hai team đối lập Thiên – Địa cũng vì thế mà được tăng lên vùn vụt. Đây là tiền đề cho những trận đụng độ trở nên khốc liệt hơn, chiến trường cũng vì thế mà máu lửa hơn.

Đại Thoại Tây Du – MMORPG 3D mini client dành cho fan Tây Du Ký - Ảnh 4.

Với bất cứ tựa game nhập vai nào, đấu trường cũng là thứ được game thủ nhắc đến và quan tâm nhất. Các tính năng như Lãnh Địa Hạc, Bang Hội Tranh Bá, Vương Thành Chiến, v.v Đại Thoại Tây Du tạo nên những đấu trường khốc liệt thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi.

Đại Thoại Tây Du – MMORPG 3D mini client dành cho fan Tây Du Ký - Ảnh 5.

Hệ thống Boss đầy đủ, đa dạng từ: Boss thế giới, Boss bang hội đến Boss đặc biệt, Boss Tam Giới. Game thủ được tha hồ săn boss từ ngày đến đêm, nhận phần thưởng cực phẩm và quý hiếm.

Ngoài ra còn phải kể đến một số tính năng khác như ảo hóa hình dạng Thú Cưỡi, Thiên Dực, Thần Binh, Thiên Giáng Bảo Rương, Vận tiêu hay trả lời câu hỏi... tất cả đều đang chờ đợi các game thủ tung hoành khám phá.

Đại Thoại Tây Du – MMORPG 3D mini client dành cho fan Tây Du Ký - Ảnh 6.

Kể từ giờ phút này, các bạn đã có thể ngay lập tức truy cập vào địa chỉ website Đại Thoại Tây Du để nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình “Báo danh nhận quà”.

Theo như trailer của nhà phát hành 100 Độ, Đại Thoại Tây Du sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/11/2018 tới đây.

Website: http://bit.ly/2AIclme

Fanpage: http://bit.ly/2yPchzs

Group: http://bit.ly/ĐTTD