Đại Thánh Vương: Thủy Tinh chiêu binh chống lại Sơn Tinh

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2016 10:00 AM

 
  thích
Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Nhanh tay nhận ngay những phần quà GiftCode giá trị nhân dịp Đại Thánh Vương ra mắt máy chủ mới mang tên Thủy Tinh.

Vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 02/07/2016, Đại Thánh Vương xảy ra một sự kiện chấn động Tam Tiên Giới khi quyết định mở server Thủy Tinh để chống lại đòn sấm sét liên hoàn của Sơn Tinh sau khi được ưu ái tặng đất đá. Không chỉ vậy, mỗi binh lính tham gia vào đội quân của Thủy Tinh đều sẽ nhận được Gói hỗ trợ Tân Binh hoành tráng, gồm:

• Đá Cường Hóa II x20

• Bảo Để Phù Cao x10

• Túi Đá 5 x2

Ngoài ra, Đại Thánh Vương còn đặc biệt thiên vị cho phe Thủy Tinh khi tổ chức hoạt động tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Cụ thể là người chơi đăng nhập vào máy chủ mới sẽ lập tức nhận được ngay một phần quà nhỏ nhưng có giá trị to như sau:

Được biết, trong hơn 6 tháng ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Giới được diễn ra một cách sống động. Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Group thảo luận: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tải phiên bản WindowsPhone tại ĐÂY

>> Đánh giá Đại Thánh Vương, game mobile đề tài Tây Du Ký hay nhất hiện nay

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode