Đại Thánh Vương tặng 500 anh em GiftCode cùng Đường Tăng đi thỉnh kinh

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2016 10:00 AM

Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Những game thủ nhanh tay nhất sẽ sở hữu bộ GiftCode giá trị cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác khi đặt chân vào chốn bồng lai tiên cảnh huyền ảo của Đại Thánh Vương.

Nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới Huyền Trang vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 03/08/2016, Đại Thánh Vương gửi đến game thủ GiftCode giá trị, gồm:

• Bội Số 100% x5

• Tử Tinh x20

• Hồng Tinh x20

• Túi Đá 5 x1

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở máy chủ Huyền Trang

Ngoài ra, để khích lệ game thủ ở máy chủ mới Huyền Trang, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

Được biết, Đại Thánh Vương là một trong những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn, tái hiện sống động các trận chiến khốc liệt giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại, bá chủ Tam Tiên Giới. Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Group thảo luận: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tải phiên bản WindowsPhone tại ĐÂY