Đại thắng VKE, Levi còn có hành động bất ngờ với SofM thu hút mọi ánh nhìn

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 08/04/2024 03:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Levi có hành động đặc biệt đầy bất ngờ với SofM sau trận chung kết căng thẳng.

Một trong những yếu tố được quan tâm nhất kể từ khi BTC VCS và Riot thông báo vẫn sẽ tổ chức vòng playoffs Mùa Xuân 2024 như bình thường, chính là các đội sẽ lấy nhân sự ở đâu để khỏa lấp vào các vị trí mà các tuyển thủ bị điều tra bổ sung để lại. Sau đó, khi cả 4 đội đồng loạt công bố danh sách, thì một sự ngóng chờ bùng lên trong cộng đồng LMHT Việt. Ai cũng chờ đợi được chứng kiến màn đối đầu giữa SofM và Levi - hai tuyển thủ xuất thân từ LMHT Việt và danh tiếng đã vươn tầm thế giới.

Nhiều khán giả mong chờ SofM và Levi sẽ đối đầu trực tiếp nhưng tiếc là SofM chỉ đi Hỗ Trợ

Nhiều khán giả mong chờ SofM và Levi sẽ đối đầu trực tiếp nhưng tiếc là SofM chỉ đi Hỗ Trợ

Nhưng SofM lại xuất phát trong vai trò Hỗ Trợ chứ không phải Đi Rừng như nhiều khán giả mong đợi. Dù vậy, màn đối đầu giữa hai tuyển thủ cũng đã mang đến những giây phút vô cùng căng thẳng, kịch tính cho khán giả. Tất nhiên, việc SofM không Đi Rừng là chuyện dễ hiểu khi VKE vẫn còn đó TomRio và họ không tuyển được Hỗ Trợ nào thực sự chất lượng để thay thế vị trí của Kairi. Hơn nữa, SofM đã xa rời LMHT chuyên nghiệp đủ lâu để khó lòng đảm đương một vị trí tác động tới ván đấu nhiều như Đi Rừng.

Việc SofM phải trở lại thi đấu cũng là bất đắc dĩ

Việc SofM phải trở lại thi đấu cũng là bất đắc dĩ

Đáng nói hơn nữa, chính là sau trận đấu căng thẳng, Levi vẫn có hành động thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối cho SofM. Cụ thể, khi kết thúc trận đấu và sang bắt tay đối thủ, Levi đã cúi người thấp hơn SofM rất nhiều. Đặc biệt, chỉ có SofM mới nhận được hành động đơn giản nhưng thể hiện sự tôn trọng cao nhất và tinh thần chuyên nghiệp của Levi.

Levi thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho SofM khi tiến sang chào các thành viên VKE

Thực tế, Levi và SofM đã từng có duyên khi làm việc cùng nhau ở đội tuyển LMHT Việt Nam dự ASIAD Hàng Châu năm ngoái. Hơn nữa, SofM là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên sang LPL thi đấu ở môi trường đỉnh cao và cũng góp phần "mở đường" cho Levi từng có cơ hội gia nhập JD Gaming. Những đóng góp của SofM cho LMHT Việt là rất lớn. Hơn nữa, Levi cũng hiểu SofM tài năng như thế nào và đó là một hành động "anh hùng trọng anh hùng".

Levi và SofM là đối thủ nhưng cũng là mối quan hệ thầy - trò hồi ASIAD Hàng Châu

Levi và SofM là đối thủ nhưng cũng là mối quan hệ thầy - trò hồi ASIAD Hàng Châu

Dù vậy, playoffs VCS Mùa Xuân 2024 có thể thực sự là cuộc phiêu lưu cuối cùng của SofM trong tư cách tuyển thủ. Dù rằng chưa được thấy SofM đối đầu Levi trong vai trò Đi Rừng nhưng có lẽ khán giả cũng cảm thấy toại nguyện khi được chứng kiến Á quân CKTG một thời chinh chiến tại môi trường VCS - điều mà cho đến trước vòng playoffs vẫn là một điều không tưởng.