Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Với chiến thắng trước MAD Lions, DK được kỳ vọng sẽ còn làm tốt hơn cả SKT T1 vô đối năm nào.

Trong trận Tứ Kết thứ 3 thuộc khuôn khổ CKTG 2021, DWG KIA đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước MAD Lions. Đặc biệt, với chiến thắng 3-0 này, DK tiếp tục nâng chuỗi trận bất bại của mình tại CKTG 2021 lên con số 9. Đây là một thành tích vô cùng tốt, tạo tiền đề về mặt tinh thần cho chính DK trước thềm trận Bán Kết sắp tới gặp đại kình địch T1 của Faker.

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1 - Ảnh 1.

Cần phải biết, với thành tích bất bại 9-0, trước DK chỉ có duy nhất một đội làm được chính là SKT T1 năm 2015. Với lực lượng được coi là hùng mạnh bậc nhất, SKT T1 của những Faker, Bengi chỉ thua đúng 1 game đấu duy nhất ngay tại trận chung kết gặp KOO Tigers (tiền thân của ROX Tigers) nhưng tổng kết quả thì SKT T1 vẫn giành chiến thắng chung cuộc. Đó được xem là chuỗi thắng dài nhất lịch sử CKTG khi cho đến tận sau này, vẫn chưa có một đội nào làm được, kể cả chính Damwon Gaming năm 2020 (thua 1 trận vòng bảng và thua 2 game trước G2 Esports và Suning) - tiền thân của DK.

Nếu giữ vững thành tích bất bại tại 2 chuỗi BO 5 sắp tới, DK sẽ chính thức xô đổ kỷ lục đã tồn tại hơn 6 năm của SKT T1. Và một sự trùng hợp thú vị, đối thủ đầu tiên của họ trong hành trình thiết lập kỷ lục mới về chuỗi toàn thắng tại CKTG của DK chính là T1 với Faker là đầu tàu.

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1 - Ảnh 2.

SKT T1 đang sở hữu chuỗi trận toàn thắng dài nhất lịch sử CKTG khi đến tận trận chung kết mới thua 1 game ở CKTG 2015

Nếu DK thiết lập được thành tích toàn thắng tại CKTG 2021 năm nay, đội tuyển này sẽ đi vào lịch sử LMHT với tư cách: đội đầu tiên trong lịch sử vô địch với thành tích thắng tuyệt đối đồng thời là đội thứ 2 (sau chính SKT T1) bảo vệ được chức vô địch CKTG. Đây là những mục tiêu vô cùng khó, và phía trước DK vẫn là những đối thủ vô cùng sừng sỏ mà đầu tiên là T1. Nhưng với sự toàn diện mà DK đang thể hiện, người hâm mộ đại diện LCK hoàn toàn có thể tin rằng họ sẽ làm nên những chiến tích mới tại CKTG năm nay.