Đại thắng JDG, Zeus gửi luôn "chiến thư" cho TheShy

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 14/11/2023 09:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Zeus cũng đang có sự tự tin rất lớn sau khi giành chiến thắng trước JDG.

Là một trong những tuyển thủ quan trọng bậc nhất của T1, thường xuyên được chọn ở vị trí sát thương chủ lực, Zeus cũng là tuyển thủ trẻ nhất của hạt giống số 2 LCK. Tuy nhiên, không vì vậy mà anh chàng kém bản lĩnh hơn so với các đồng đội. Ngay trong kỳ CKTG đầu tiên năm ngoái, Zeus đã góp công lớn giúp T1 hạ gục nhà đương kim vô địch LPL. Tuy rằng danh hiệu quốc tế vẫn lẩn tránh siêu sao sinh năm 2004, nhưng theo thời gian, Zeus ngày một tiến bộ hơn so với trước đây.

Zeus thường được làm vị trí sát thương trong đội T1

Zeus thường được làm vị trí sát thương trong đội T1

Trong trận đấu quan trọng gặp JDG vừa qua, Zeus một lần nữa cho thấy anh thực sự là cái tên rất đáng tin cậy. Dù là kèo tướng thắng đường hay phải đánh ở thế yếu, Zeus vẫn cho thấy phẩm chất của một tuyển thủ chinh phục danh hiệu. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, có thể nói bể tướng của Zeus đã mở rộng thấy rõ so với CKTG 2022. Và Aatrox - cái tên từng mang đến cho Zeus "ác mộng" ở chung kết CKTG 2022 giờ được xem là một tướng "tủ" của anh chàng.

Aatrox cũng đang trở thành một tướng thuận tay của Zeus

Aatrox cũng đang trở thành một tướng thuận tay của Zeus

Ở trận chung kết của CKTG 2023, vị trí của Zeus chắc chắn sẽ gặp nhiều thử thách khi đối đầu với anh là "Top God" TheShy. Đặc biệt, ở CKTG 2023, TheShy đang có dấu hiệu cho thấy sự "vào phom", lấy lại phong độ của những năm tháng đỉnh cao. Và rất có thể, thành bại của ván đấu phụ thuộc vào việc Zeus thi đấu tốt như thế nào trước TheShy. Tuy nhiên, Đường Trên nhà T1 lại tỏ ra khá thoải mái trước thềm trận đấu này. Thậm chí, trong phần phỏng vấn của mình, Zeus cũng gửi "chiến thư" cho người đàn anh bên kia chiến tuyến.

Trong trận chung kết, Zeus sẽ phải đối đầu với TheShy

Trong trận chung kết, Zeus sẽ phải đối đầu với TheShy

Theo đó, Zeus cho biết: "Đối đầu với "Top God" bên kia có thể sẽ rất "khó thở". Nhưng mọi người biết biệt danh của Zeus mà, tôi cũng là "Thunder God" đó. Nên tôi nghĩ cuộc đối đầu sắp tới sẽ rất thú vị".

Zeus: "Nếu TheShy là Top God thì tôi cũng là Thunder God mà"

Zeus: "Nếu TheShy là Top God thì tôi cũng là Thunder God mà"

Trên thực tế, Zeus và TheShy có khá nhiều điểm chung. Cả hai đều là những Đường Trên phụ trách sát thương của đội và sở hữu kỹ năng cao, lối chơi có phần "hổ báo". Ở thời điểm hiện tại thì cả Zeus và TheShy cũng đều sở trường vị tướng Aatrox. Do đó, có thể Aatrox sẽ phải bị cấm rất nhiều trong loạt trận chung kết sắp tới.

Đây có thể sẽ là cuộc đối đầu định đoạt kết quả trận T1 - WBG

Đây có thể sẽ là cuộc đối đầu định đoạt kết quả trận T1 - WBG

Chủ lực hiện tại và cũng là điểm sáng lớn nhất của WBG chính là TheShy . Trong khi đó, Zeus cũng cần thi đấu với phong độ cao nhất có thể. Đây là trận chung kết của kỳ CKTG thứ hai trong sự nghiệp của Zeus và chắc chắn anh không muốn phải "khóc hận" thêm lần nào nữa.