Đại thắng BRO, Xạ Thủ Gumayusi khẳng định: "Tôi giỏi hơn cả Ruler, Aiming hay Prince"

Nam Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2022 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Gumayusi tự tin khi khẳng định mình giỏi hơn so với những Xạ Thủ xuất sắc nhất tại LCK hiện tại.

Cách đây ít giờ, trong trận đấu thuộc khuôn khổ lượt về vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, T1 đã có cuộc đối đầu với Fredit BRION (BRO). Đây có thể xem là đối thủ yếu nhất giải đấu LCK Mùa Hè năm nay và chắc chắn, Faker và các đồng đội cũng không đặt mục tiêu nào khác ngoài chiến thắng. Thậm chí, đó còn phải là một chiến thắng thuyết phục nhất có thể.

Đại thắng BRO, Xạ Thủ Gumayusi khẳng định: Tôi giỏi hơn cả Ruler, Aiming hay Prince - Ảnh 1.

T1 không chỉ phải thắng BRO mà còn phải thắng thực sự thuyết phục nhất

Thế nhưng, BRO đã thực sự tỏ ra quá quyết tâm khi đối đầu cùng Faker và các đồng đội. Thậm chí, đội tuyển đang xếp chót bảng xếp hạng (BXH) LCK Mùa Hè 2022 này mới là đội vươn lên dẫn trước sau khi ván 1 kết thúc với sự xuất sắc của cả 5 tuyển thủ, đặc biệt là "Ngài" Morgan khi đối đầu với Zeus. Chỉ có điều, ở ván 2 và ván 3, họ lại không đủ bản lĩnh để kết liễu T1. Faker và các đồng đội lội ngược dòng thành công với chiến thắng 2-1 chung cuộc.

Highlights BRO vs T1 - Ván 1 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 6 Ngày 4

Highlights BRO vs T1 - Ván 2 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 6 Ngày 4

Highlights BRO vs T1 - Ván 3 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 6 Ngày 4

Sau trận thắng này, dù rằng không phải là cái tên thi đấu nổi bật nhất, thậm chí còn có không ít pha xử lý hay di chuyển sai lầm, nhưng Xạ Thủ Gumayusi vẫn vô cùng tự tin trong phần trả lời phỏng vấn. Cụ thể, tuyển thủ sinh năm 2002 khẳng định chắc nịch: "Có 3 Xạ Thủ đang có điểm số cực cao trên BXH những tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc ở mùa này. Họ là Aiming, Ruler và Prince. Nhưng tôi tin tôi giỏi hơn cả 3 người họ. Dĩ nhiên tôi sẽ không nói miệng mà chứng minh bằng hành động. Vì vậy, trong các trận đấu tới, tôi sẽ tập trung và hủy diệt mọi đối thủ."

Đại thắng BRO, Xạ Thủ Gumayusi khẳng định: Tôi giỏi hơn cả Ruler, Aiming hay Prince - Ảnh 5.

Gumayusi tự tin cho rằng các Xạ Thủ như Ruler, Aiming, Prince đều không bằng anh

Dĩ nhiên, người hâm mộ T1 hay cộng đồng LCK không còn quá xa lạ với kiểu phát biểu này của Gumayusi. Xạ Thủ nhà T1 luôn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, dù khi đó T1 đang thua hay thắng và những màn trình diễn của anh có thực sự tốt hay không. Và chính bản thân Gumayusi cũng có lúc bị chỉ trích vì các phát biểu tự tin thái quá này.

Ở Mùa Hè 2022, Gumayusi và Keria không còn là cặp đôi Đường Dưới hùng mạnh như đã từng ở Mùa Xuân trước đó nữa. Cả 2 thi đấu không thực sự tốt. Trong đó, Gumayusi đôi khi còn trở thành điểm yếu chí mạng của T1.

Đại thắng BRO, Xạ Thủ Gumayusi khẳng định: Tôi giỏi hơn cả Ruler, Aiming hay Prince - Ảnh 6.

Gumayusi và Keria không giữ được phong độ như hồi Mùa Xuân 2022

Nhưng dù sao, sự tự tin cũng là yếu tố quan trọng, nhất là khi phải đối đầu với các đối thủ mạnh. Và chắc chắn người hâm mộ cũng hy vọng Gumayusi nói được làm được. Vì chỉ khi anh và các đồng đội tập trung, thi đấu tỏa sáng, T1 mới có thể giành danh hiệu ở Mùa Hè lần này.

https://gamek.vn/dai-thang-bro-xa-thu-gumayusi-khang-dinh-toi-gioi-hon-ca-ruler-aiming-hay-prince-20220724012104461.chn