"Đại phẫu" Omega suốt 2 phiên bản, Liên Quân vẽ ra hướng đi mới thú vị cho item "không mấy ai dùng"

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/11/2020 11:59 PM

 
  thích

Có rất nhiều thứ trong Liên Quân thân quen với game thủ hằng ngày nhưng đôi khi người ta lại không bận tâm sử dụng chúng khi thi đấu.

Sau 4 năm tồn tại và phát triển, Liên Quân Mobile đã và đang tồn tại nhiều mặt hạn chế cản trở sự phát triển của chính nó ở nhiều thị trường. Timi hiểu điều này và họ luôn nỗ lực cải thiện qua từng phiên bản update. Hiện tại, Liên Quân đã bước vào giai đoạn thử nghiệm bản 1.37.3 với hàng loạt những sự thay đổi đáng kể ở lối chơi các tướng Trợ thủ. Đáng chú ý, cuộc đại phẫu mà Timi dự kiến áp dụng với Omega - tướng tanker gần như "tuyệt chủng" khỏi Liên Quân suốt mấy năm qua là chuyện có thật 100%.

Đại phẫu Omega suốt 2 phiên bản, Liên Quân vẽ ra hướng đi mới thú vị cho item không mấy ai dùng - Ảnh 1.

Omega - tướng tanker gần như "tuyệt chủng" khỏi Liên Quân.

Sở dĩ việc làm lại Omega thu hút sự bàn luận trở lại của cộng đồng vì Liên Quân bản 1.36 đã không áp dụng ngay những thay đổi tưởng như đã được Timi hoàn thiên kỹ càng. Thay vào đó, hợ rời ít nhất là tới bản 1.37 đi kèm với những điểm mới ở cơ chế thưởng vàng dành cho nhóm trợ thủ. Dĩ nhiên, cuộc đại tu nhắm vào Omega đã mở ra hàng loạt những viễn cảnh tươi sáng dành cho rất nhiều những cái tên khác nữa. Chúng đều là tướng cũ, cơ chế chơi tuy đơn giản nhưng lại bị coi là lỗi thời nên rất kén người sử dụng.

Đại phẫu Omega suốt 2 phiên bản, Liên Quân vẽ ra hướng đi mới thú vị cho item không mấy ai dùng - Ảnh 2.

Omega diện mạo mới.

Hiển nhiên, nếu Timi không nhìn ra vấn đề và chỉnh sửa lại sao cho phù hợp thì sự cân bằng của Liên Quân bị ảnh hưởng, tác động tới hàng loạt yếu tố khác mà điển hình là việc phân phối các skin.

Omega tiếp tục được Timi trình làng dự án làm mới toàn diện hình ảnh, kỹ năng tướng ở bản 1.36 kéo dài tới 1.37 của máy chủ thử nghiệm. Dưới đây là những thay đổi mới mẻ trong bộ chiêu thức của tanker gần như bị lãng quên này. Liệu Omega có vươn mình mạnh mẽ hay không thì thời gian sẽ trả lời.

Nội tại Chế độ phá hoại

Các chiêu thức của Omega gây sát thương và hiệu ứng lên công trình.

Đại phẫu Omega suốt 2 phiên bản, Liên Quân vẽ ra hướng đi mới thú vị cho item không mấy ai dùng - Ảnh 3.

Omega mỗi 6 giây sẽ tụ năng vào trường thương khiến đòn đánh thường kế có hiệu ứng đột kích và kích hoạt thánh lôi. Thánh lôi khiến mục tiêu trong phạm vi chịu sát thương tương đương 4% máu tối đa của bản thân sát thương vật lý và gây 200+30/lv+(8% máu tối đa) sát thương vật lý lên lính (tăng theo cấp tướng) đồng thời khiến trụ bị choáng 2 giây.

Chiêu 1 Chế độ xung phong

Đại phẫu Omega suốt 2 phiên bản, Liên Quân vẽ ra hướng đi mới thú vị cho item không mấy ai dùng - Ảnh 4.

Omega tăng tốc chạy 20%/24%/28%/32%/36%/40% trong 4 giây và nhận được lá chắn bằng 250/320/400(+8% máu tối đa) của bản thân đồng thời đâm trúng kẻ địch sẽ gây 50% công vật lý sát thương vật lý và hất tung địch 0.5 giây.

Nội tại: Trong 1 giây đầu tiên sau khi kích hoạt, bản thân được nhận tốc chạy 12%~40% va giảm dần trong 2 giây.

Chiêu 2 Chế độ nghiền nát

Omega tạo ra 5 khiên năng lượng xoay tròn quanh bản thân và mỗi khiên gây 1%(+20% AD)

sát thương vật lý lên kẻ địch chạm phải đồng thời giảm hồi chiêu 1 0.5 giây và nội tại 1 giây. Nếu 5 khiên năng lượng đều đánh trúng cùng 1 tướng địch, Omega sẽ vung lá chắn và xoay tròn liên tục gây 50+50/lv+(5%+1%/lv máu tối đa)

sát thương vật ý lên kẻ địch xung quanh và khiến chúng bị choáng 1 giây

Chiêu 3 Chế độ hủy diệt

Đại phẫu Omega suốt 2 phiên bản, Liên Quân vẽ ra hướng đi mới thú vị cho item không mấy ai dùng - Ảnh 5.

Omega bật lên những lá chắn năng lượng tạo thành kết giới quanh bản thân trong 2.5 giây. Kẻ địch đụng phải lá chắn sẽ phải chịu 40+20/lv (+40% AD)(+2% máu tối đa)

sát thương vật lý và bị đẩy lùi trong thoáng chốc (cùng 1 mục tiêu tối đa đẩy lùi 4 lần) đồng thời Omega sẽ chống đỡ tất cả những đòn đánh thường đến từ kẻ địch trong thời gian này.