Đại náo Steam, Vệ Binh Dải Ngân Hà nhận mưa lời khen

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2021 04:26 PM

 
  thích

Vệ Binh Dải Ngân Hà là game siêu anh hùng cực hot ở hiện tại.

Một ngày sau khi xuất hiện trên Steam, Marvel's Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) đã trở thành một trong những cái tên được nhiều người quan tâm nhất. Theo điểm đánh giá, tựa game của Square Enix nhận 91% đánh giá tích cực cùng với đó là vô số lời khen đến từ cộng đồng game thủ.

Đại náo Steam, Vệ Binh Dải Ngân Hà nhận mưa lời khen - Ảnh 1.

"Cảm giác như một bản phát hành cực kỳ chất lượng, không hề tệ như Marvel's Avenger. Đây là một trò chơi hoàn chỉnh, không cần phải đợi hàng tháng cho đến khi mọi thứ được khắc phục. Chỉ cần chơi ngay và bạn sẽ nhận được giá trị đồng tiền của mình bỏ ra. Tất nhiên, game không có co-op, đó là một trò chơi đơn hoàn hảo", một game thủ Steam cho biết.

"Đây là tựa game sắn súng siêu anh hùng cực kỳ thú vị. Các nhân vật rất hài hước và tôi thực sự đã cười thành tiếng một vài lần. Game hơi tuyến tính, nhưng thành thật mà nói thì các môi trường trong game trông rất tuyệt vời và bạn sẽ không phải phàn nàn về điều gì", một game thủ khác đồng tình.

Theo Metacritic, điểm số trung bình của Marvel's Guardians of the Galaxy (theo các chuyên gia đánh giá) cho bản PS5 là 81/100, một thành tích đáng ghi nhận cho một tựa game lấy đề tài siêu anh hùng. Như vậy, cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ đều nhất trí quan điểm tích cực về Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Đại náo Steam, Vệ Binh Dải Ngân Hà nhận mưa lời khen - Ảnh 2.

Được biết, Marvel's Guardians of The Galaxy là dự án game siêu anh hùng mới nhất của Square Enix. Trò chơi là một tựa game phi tuyến tính, vì thế người chơi có thể thoải mái lựa chọn các quyết định để dẫn game đi theo nhiều hướng khác nhau.

Đúng như tên gọi của mình, Guardians of The Galaxy kể về câu chuyện của những đội Vệ Binh Dải Ngân Hà, tương tự như những gì các bạn được thấy trong phiên bản điện ảnh. Khởi đầu game, người chơi sẽ vào vai Peter Quill (hay còn được gọi là Starlord). Trò chơi lấy bối cảnh 1 năm sau khi đội được tập hợp đầy đủ.

Official Launch Trailer _ Marvel’s Guardians of the Galaxy _ Marvel Games