Đại Minh Chủ
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Đại Minh Chủ

Đại Minh Chủ

THỂ LOẠI: gMO

NHÀ PHÁT TRIỂN: Đang cập nhật

NHÀ PHÁT HÀNH: SohaGame

NGÀY PHÁT HÀNH: 10/11/2013

NGÔN NGỮ:

Thông tin về Đại Minh ChủĐại Minh Chủ là game mobile online thế hệ mới, được phát triển tối ưu cho việc trải nghiệm game bằng một tay. Game có lối chơi khá mới lạ so với các sản phẩm game mobile đang vận hành tại Việt Nam. Tham gia game, người chơi được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp theo một cách rất riêng. Đại Minh Chủ có cốt truyện xuyên suốt, được lồng ghép chặt chẽ vào hành trình trải nghiệm game. Đó là một thế giới võ lâm đại loạn, chính – tà bất phân, người chơi may mắn trốn thoát khi môn phái bị những kẻ bí ẩn tự xưng là Ma giáo tấn công. Từ đó, câu chuyện sẽ dẫn dắt người chơi từng bước truy tìm chân tướng vụ việc, đòi lại công lý và trở thành Đại Minh Chủ, thống nhất võ lâm.
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 • Emobi Games vẫn nuôi hoài bão làm game cho người Việt sau khi đổi tên Studio

  Emobi Games vẫn nuôi hoài bão làm game cho người Việt sau khi đổi tên Studio

  Khác với những dự đoán cho rằng việc Emobi Games quyết định đổi tên thành HikerGames là bởi hãng muốn đi theo hướng phát triển game quốc tế chất lượng cao. Mới đây Hiker Games đã hé lộ về một dự án game Việt hoàn toàn mới, tiếp tục khẳng định tinh thần làm Game Việt cho người Việt.

  11/12/2015 03:42

 • Lục Đại Tông Sư - Thêm một Game kiếm hiệp được phát hành bởi SohaGame

  Lục Đại Tông Sư - Thêm một Game kiếm hiệp được phát hành bởi SohaGame

  Là vị cha đỡ đầu giúp Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm từ hai tên tuổi vô danh trở thành tượng đài bất khuất trong ngành game Việt. Mới đây, SohaGame tiếp tục chia sẻ về Lục Đại Tông Sư - một dự án game kiếm hiệp Việt đặc sắc hoàn toàn mới! Đó có thể là gì?

  08/12/2015 03:10

 • Ngũ Nhạc Phái trình làng game Việt, họ là ai?

  Ngũ Nhạc Phái trình làng game Việt, họ là ai?

  Sau chặng đường 2 năm đầy sóng gió, game kiếm hiệp Việt Đại Minh Chủ vẫn tiếp tục khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ những bản cập nhật hấp dẫn liên tiếp.

  01/12/2015 06:10

 • Thêm một đôi uyên ương nên duyên nhờ chung tình yêu game kiếm hiệp

  Thêm một đôi uyên ương nên duyên nhờ chung tình yêu game kiếm hiệp

  Khi biết về câu chuyện tình thú vị của đôi uyên ương này, cộng đồng người chơi game kiếm hiệp tại Việt Nam đã ví họ như cặp đôi Quách Tĩnh và Hoàng Dung - hai nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung để thể hiện sự ngưỡng mộ.

  12/11/2015 03:38