Đại Minh Chủ
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Đại Minh Chủ

Đại Minh Chủ

THỂ LOẠI: gMO

NHÀ PHÁT TRIỂN: Đang cập nhật

NHÀ PHÁT HÀNH: SohaGame

NGÀY PHÁT HÀNH: 10/11/2013

NGÔN NGỮ:

Thông tin về Đại Minh ChủĐại Minh Chủ là game mobile online thế hệ mới, được phát triển tối ưu cho việc trải nghiệm game bằng một tay. Game có lối chơi khá mới lạ so với các sản phẩm game mobile đang vận hành tại Việt Nam. Tham gia game, người chơi được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp theo một cách rất riêng. Đại Minh Chủ có cốt truyện xuyên suốt, được lồng ghép chặt chẽ vào hành trình trải nghiệm game. Đó là một thế giới võ lâm đại loạn, chính – tà bất phân, người chơi may mắn trốn thoát khi môn phái bị những kẻ bí ẩn tự xưng là Ma giáo tấn công. Từ đó, câu chuyện sẽ dẫn dắt người chơi từng bước truy tìm chân tướng vụ việc, đòi lại công lý và trở thành Đại Minh Chủ, thống nhất võ lâm.
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 • Những nhân vật có số

  Những nhân vật có số "Max nhọ" trong phim kiếm hiệp (Kỳ 1)

  Với bối cảnh giang hồ của các bộ phim kiếm hiệp, luôn có những nhân vật dù đi tới đâu họ cũng gặp được may mắn, vận đỏ đến không ngờ. Tuy nhiên trái ngược lại, cũng có những nhân vật sở hữu số phận nhọ hơn cả nhọ nồi, đen đủi vô biên. 5 nhân vật dưới đây là ví dụ điển hình nhất!

  30/03/2016 05:50

 • Top game thuần Việt từng gây chao đảo làng game của Emobi/Hiker Games

  Top game thuần Việt từng gây chao đảo làng game của Emobi/Hiker Games

  Cái tên Emobi (nay là Hiker Games) vẫn luôn được nhắc đến với nhiều ấn tượng mạnh dành cho game thủ Việt Nam. Và dưới đây là danh sách những tựa game thuần Việt từng gây sốt của Studio này.

  03/02/2016 07:03

 • Võ công nào trên giang hồ khắc chế được Đông Tà - Hoàng Dược Sư?

  Võ công nào trên giang hồ khắc chế được Đông Tà - Hoàng Dược Sư?

  Trong thế giới kiếm hiệp được tô vẽ bởi nhà văn Kim Dung, Hoàng Dược Sư là một nhân vật được xếp vào hàng "Thiên hạ ngũ tuyệt" (5 vị đại cao thủ mạnh nhất võ lâm thời bấy giờ). Ông cũng sở hữu nhiều bộ võ công mang tính thiên biến vạn hóa tới khó lường, vậy trên giang hồ, võ công nào mới có thể khắc chế được lão Đông Tà này?

  04/01/2016 06:25

 • Game Việt Lục Đại Tông Sư tung Landing đậm chất Võ học Kim Dung

  Game Việt Lục Đại Tông Sư tung Landing đậm chất Võ học Kim Dung

  Lục Đại Tông Sư là dự án Game kiếm hiệp Việt do HikerGames Studio (Emobi Games cũ) và SohaGame hợp tác phát triển. Game sẽ đem tới cho các fan kiếm hiệp hơn 600 nhân vật cao thủ giang hồ cùng 800 bộ tuyệt kỹ võ học từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

  14/12/2015 12:18