Thứ năm, 20/04/2017 16:55
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐại Minh Chủ

THỂ LOẠIgMO

NPHSohaGame

CLOSE BETA01/11/2013

OPEN BETA10/11/2013

Trang chủ Tải game

Thông tin về Đại Minh ChủĐại Minh Chủ là game mobile online thế hệ mới, được phát triển tối ưu cho việc trải nghiệm game bằng một tay. Game có lối chơi khá mới lạ so với các sản phẩm game mobile đang vận hành tại Việt Nam. Tham gia game, người chơi được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp theo một cách rất riêng. Đại Minh Chủ có cốt truyện xuyên suốt, được lồng ghép chặt chẽ vào hành trình trải nghiệm game. Đó là một thế giới võ lâm đại loạn, chính – tà bất phân, người chơi may mắn trốn thoát khi môn phái bị những kẻ bí ẩn tự xưng là Ma giáo tấn công. Từ đó, câu chuyện sẽ dẫn dắt người chơi từng bước truy tìm chân tướng vụ việc, đòi lại công lý và trở thành Đại Minh Chủ, thống nhất võ lâm.
  • Đại Minh Chủ - Ảnh 1
  • Đại Minh Chủ - Ảnh 2
  • Đại Minh Chủ - Ảnh 3
  • Đại Minh Chủ - Ảnh 4
  • Đại Minh Chủ - Ảnh 5
  • Đại Minh Chủ - Ảnh 6
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

3 game online người Việt tự làm thành công nhất từ trước đến nay 3 game online người Việt tự làm thành công nhất từ trước đến nay 20/04/2017 16:55

Lịch sử làng game Việt từng có rất nhiều game online do các studio người Việt tự phát triển và vận hành theo hướng thương mại hóa. Tuy nhiên rất ít trong số đó có thể đạt được sự thành công cả về mặt doanh thu và cộng đồng gắn bó. 3 cái tên dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất!

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới