Đại Loạn Đấu - Game Siêu anh hùng hỗn chiến đã chính thức về Việt Nam

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2016 02:05 PM

Đại Loạn Đấu
10/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Điểm đặc biệt trong Đại Loạn Đấu chính là hệ thống anh hùng. Theo như ghi nhận, số lượng nhân vật trong game cực rộng lớn, bao quát toàn bộ thế giới từ manga, comic, tam quốc, Warcraft đến thần thoại phương đông và cả phương tây.

Spirit Guardian là siêu phẩm game nhập vai được đánh giá rất cao trên thế giới nhờ hình ảnh mượt mà, lối chơi đột phá cũng như nhiều tính năng đa dạng. Game sở hữu cộng đồng đông đảo toàn cầu cũng như số lượng người chơi trung thành ở Việt Nam.

Trong những ngày vừa qua, một fanpage mới mang tên Đại Loạn Đấu đã xuất hiện, được xác nhận là chính chủ Spirit Guardian phiên bản Việt. Thông tin này đã làm rất nhiều người háo hức. Thậm chí một số thành viên bên nhóm chơi Spirit Guardian Việt đã kháo nhau về chơi Đại Loạn Đấu.


Fanpage mới mang tên Đại Loạn Đấu.

Fanpage mới mang tên Đại Loạn Đấu.

Điểm đặc biệt trong Đại Loạn Đấu chính là hệ thống anh hùng. Theo như ghi nhận, số lượng nhân vật trong game cực rộng lớn, bao quát toàn bộ thế giới từ manga, comic, tam quốc, Warcraft đến thần thoại phương đông và cả phương tây. Nhờ đó mà game dễ tiếp cận đến mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi giúp cho cộng đồng phát triển đông đảo và gắn kết hơn bao giờ hết.

Trong Đại Loạn Đấu, không gì là không thể. Bạn có thể chứng kiến Tôn Ngộ Không sử dụng 72 phép đại náo Tam Quốc, thần Hy Lạp từ đỉnh Olympus xâm chiếm thần Bắc Âu ở Asgard, đại chiến Manga - Comic… và còn nhiều nữa.

Việc xây dựng một đội hình chuẩn gồm thủ vệ, xạ thủ, cận chiến, hỗ trợ… là tối quan tọng trong Đại Loạn Đấu để có thể xưng bá đấu trường. Vì theo kết quả khảo sát, đây là tính năng thu hút người chơi tốt nhất của game.

Và dĩ nhiên không thể không kể tới các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt như đánh boss, săn trang bị, sưu tập tướng, tăng sao và thức tỉnh anh hùng, PVP, chiến bang hội...

Một số hình ảnh trong game:

FANPAGE: https://www.facebook.com/Đại-Loạn-Đấu-621734858008032/