"Đại lộ Danh Vọng" nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/11/2018 11:57 AM

Những fan hâm mộ ở thành phố Los Angeles đã có một cách rất riêng biệt để tưởng nhớ cây bút huyền thoại Stan Lee, đó chính là đến viếng thăm ngôi sao của ông trên Đại lộ Danh Vọng.

Sự ra đi của Stan Lee - "cha đẻ" của các siêu anh hùng Marvel ở tuổi 95 đã để lại sự tiếc thương và mất mát lớn cho rất nhiều người. Ông là tác giả của những siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại như Iron Man , Thor , Hulk... Có thể nói tên tuổi của ông gắn liền với tuổi thơ của bất cứ ai từng cầm qua cuốn truyện tranh.

Và sau đó Stan Lee đã cùng với Jack Kirby lập nên hãng Marvel, có lẽ ngay cả chính ông cũng không ngờ chính quyết định táo bạo lúc đó đã tạo nên một vũ trụ điện ảnh Marvel to lớn, nổi tiếng và có doanh thu hàng tỷ đô la như hiện nay.

Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 1.

Tin tức ông qua đời đã để lại nỗi thương tiếc vô bờ không chỉ cho người thân, bạn bè, các nghệ sĩ yêu quý ông mà còn tất cả cộng động fan hâm mộ Marvel. Mỗi người đều có một cách tiếc thương và tưởng nhớ khác nhau, nhưng các fan hâm mộ ở thành phố Los Angeles đã có một cách rất riêng biệt để tưởng nhớ cây bút huyền thoại này đó chính là đến viếng thăm ngôi sao của ông trên Đại lộ Danh Vọng.

Ngôi sao của Stan Lee tọa lạc ở số 7064 đường Hollywood Blvd, nằm ở hướng nam con đường bên cạnh Marshfield và Sycamore. Stan Lee nhận ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng vào năm 2011, vinh danh những đóng góp của ông cho ngành công nghiệp điện ảnh. Và nếu bạn có cơ hội ghé thăm nơi đây thì hãy ghi nhớ lại địa chỉ để có thể đến viếng thăm "huyền thoại" này một lần nhé.

Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 2.
Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 3.
Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 4.
Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 5.
Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 6.
Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 7.
Đại lộ Danh Vọng nơi các fan hâm mộ tiễn đưa Stan Lee chặng đường cuối cùng - Ảnh 8.