Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn 'dùng đồ chùa'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 05:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau hàng loạt status bóc mẽ lẫn nhau, đại diện của GAM Esports - Giám đốc Izumin và Tinikun lại tiếp tục cuốn vào cuộc tranh cãi mới.

Kể từ sau khi đăng tải đoạn status dằn mặt Tinikun vào tối ngày hôm qua, thì đến mới đây, COO của GAM Esports - Nguyễn Khánh Hiệp "Izumin" mới lần đầu lộ diện sau vụ lùm xùm vừa qua. Trên sóng stream cá nhân, anh đã đón nhận hàng loạt câu hỏi về vụ việc này.

Thông qua sóng trực tiếp, Izumin lần đầu lên tiếng khẳng định rằng GAM Esports không hề nợ lương bất kỳ tuyển thủ nào, theo như những thông tin mà bản thân anh nắm được. Và đồng thời, vị Giám đốc này cũng gửi lời nhắn đến Zeros rằng nếu thực sự bị GAM nợ lương, hãy liên hệ trực tiếp với anh để giải quyết, thay vì lên mạng xã hội.

Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 1.

Ngay khi Izumin on-stream, Tinikun đã có động thái rất "cà khịa" khi share đường link stream này, đồng thời bóng gió ám chỉ việc những người trong ban lãnh đạo của GAM hiện tại đều dùng "chùa" những vật dụng mà anh và những đồng nghiệp cũ đã bỏ tiền túi ra mua, chẳng hạn như chiếc ghế Aorus trị giá 8 triệu VND của Izumin, hay những chiếc điện thoại trước đây được chính anh bỏ tiền mua nhưng sau đó để lại cho người khác trong tổ chức sử dụng.

Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 2.

Trước đó, Tinikun còn share bài viết mở pre-order áo đấu của GAM, và thống kê hàng loạt cái tên nhà tài trợ xuất hiện trên mẫu áo đấu mới này, khẳng định rằng đây đều là những bản hợp đồng tài trợ do chính anh đưa về cho đội tuyển vàng - đen.

Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 3.

Trong diễn biến mới nhất, Tinikun lại đăng tải thêm một đoạn status rất dài, trong đó, nội dung chủ yếu là để khẳng định rằng mình làm việc gì cũng quang minh chính đại, và sau đó là phản pháo việc Izumin khẳng định: "GAM Esports hiện tại không nợ lương ai cả, hoặc có thể do sơ sót mà tôi không được biết về vấn đề này."

Ngoài ra, vị cựu HLV này cũng update thông tin rằng anh đã nhận được số tiền 25 triệu từ Izumin. Đây là số tiền mà anh đã cho Kiaya mượn để bù vào khoản tiền thưởng bị trễ hạn, nhưng đồng thời cũng nhắc nhở rằng GAM vẫn đang còn nợ tuyển thủ này 10 triệu tiền thưởng và cần phải thanh toán ngay.

Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 4.
Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 5.

Tinikun đăng status phản pháo việc Izumin khẳng định anh không hề biết hay nghe tới thông tin nào về việc đang nợ lương tuyển thủ

Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 6.

Trước đó, Zeros cũng lần đầu công khai lên tiếng ám chỉ GAM Esports vẫn còn nợ lương