Đại gia như Shroud, bỏ hẳn 300 triệu thuê phi cơ riêng chỉ để về nhà cho kịp giờ săn boss

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2020 12:12 PM

Tới đây thì tất cả cùng phải thán phục độ giàu có và cuồng game của Shroud rồi.

Nếu nói Shroud là một trong những "con nghiện" game đại gia nhất thế giới thì chắc chẳng ai dám phản đối. Đặc biệt, chẳng phải các tựa game FPS sở trường - nơi mà Shroud được cộng đồng mạng và khán giả đặt cho biệt danh thiên tài trong mọi trò chơi, thứ gần đây mà anh chàng đam mê nhất lại là World of Warcraft - một tựa game cày cuốc. Thậm chí, Shroud còn chấp nhận việc bỏ ngoài tai lời kêu gọi của các fan, sẵn sàng mất hàng ngàn lượt subs khi chỉ stream World of Warcraft trong suốt một thời gian dài. Nhưng với pha đốt tiền gần đây, chỉ để kịp giờ săn boss trong trò chơi này thì tất cả mới thấy, độ nghiện của Shroud là lớn tới cỡ nào.

Đại gia như Shroud, bỏ hẳn 300 triệu thuê phi cơ riêng chỉ để về nhà cho kịp giờ săn boss - Ảnh 1.

Shroud - một trong những thánh nghiện World of Warcraft

Cụ thể, trong chuyến đi gần nhất từ Las Vegas về nhà ở LA, Shroud đã bàn bạc với người bạn thân của mình, Justin đồng thời quyết định sử dụng phi cơ riêng để về, bất chấp điều này có thể rất tốn kém cho bản thân: "Bạn biết đấy, lý do duy nhất tôi muốn dùng phi cơ riêng là vì để kịp giờ đi World of Warcraft Raid. Không có chuyến bay nào khác đáp ứng được vấn đề này, ngoại trừ việc thuê phi cơ riêng cả. Nếu thực hiện chuyến bay bình thường thì rẻ hơn, nhưng không kịp để vào lúc BWL (Blackwing Lair - một raid trong World of Warcraft) ra mắt".

Đại gia như Shroud, bỏ hẳn 300 triệu thuê phi cơ riêng chỉ để về nhà cho kịp giờ săn boss - Ảnh 2.

Shroud chấp nhận đầu tư 300 triệu chỉ để về kịp giờ săn boss

Dành cho những ai chưa biết thì Raids là một thứ như phó bản, được thiết kế như hoạt động mới cho các nhân vật đã đạt tới cấp độ tối đa, và đó là con đường duy nhất để những người chơi như Shroud có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình với các trang bị, phần thưởng cần thiết sau khi chiến đấu với boss. Và đó cũng là lý do mà anh chàng streamer của chúng ta quyết tâm bỏ ra 13.000$, khoảng 300 triệu VND chỉ để thuê hẳn phi cơ riêng cho mình.

Đại gia như Shroud, bỏ hẳn 300 triệu thuê phi cơ riêng chỉ để về nhà cho kịp giờ săn boss - Ảnh 3.

Anh chàng giải thích về quyết định của mình khiến tất cả ngỡ ngàng

Và theo lời của Shroud, một giờ bay với phi cơ riêng có giá khoảng 6.500$. Đi từ Las Vegas về LA cần hai tiếng, do đó con số 13.000$ là những gì mà anh phải bỏ ra. Nó gần như gấp 10 lần so với con số $1.500 cho giá vé máy bay phổ thông, nhưng với Shroud, để chơi game, săn boss kịp giờ thì như thế cũng đáng. Đau ví một chút nhưng không phải hối hận vì lỡ boss là được.