Đại gia đập tiền, tăng gần chục triệu lực chiến chỉ để dạy cho trẻ trâu bài học: Hãy biết tôn trọng nhau

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2017 10:00 AM

Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights
31/07/2017 NCB: SohaGame NPH:

Lại một phi vụ dở khóc dở cười nữa xuất phát từ các anh hùng bàn phím.

Game online ngày nay, ngoài việc đua Top, bang chiến, săn Boss hoàng kim hay thả thính kiếm người yêu thì còn có một "kịch bản" khác ngày càng diễn ra nhiều: Gạ kèo. Có rất nhiều lý do cũng như hình thức để gạ kèo như solo xóa acc, solo PK hay thậm chí là solo bậc… Vip, tuy nhiên tất cả luôn được cộng đồng hóng đợi.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Những phi vụ gạ kèo thường diễn ra ở những người chơi Top server, game nào càng nhiều đại gia lại càng nhiều những “biến căng” long trời lở đất. Tuy nhiên có phải bất cứ vụ gạ kèo nào cũng sẽ có một cái kết mãn nhãn, hay đôi khi chỉ là những anh hùng bàn phím không hơn không kém?

Hãy cùng đến với câu chuyện gần đây trong cộng đồng Chiến Binh Huyền Thoại - Kỵ Sĩ Rồng 2.0 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của 500 anh em, không phải vì điều kiện cá cược hoành tráng mà chính vì màn “cao chạy xa bay” của game thủ BS. Đoàn Dự.

Cụ thể BS. Đoàn Dự (Quân Đoàn BS) và Gió (Quân Đoàn Thời Tiết - nay đã đổi tên thành Xoáy) đều là các game thủ tai to mặt lớn trong cộng đồng Chiến Binh Huyền Thoại. Riêng người chơi Gió, từng gây xôn xao với phi vụ đầu tư luôn thẻ cào cho tất cả 500 anh em trong quân đoàn để đổi tên cho oách, chỉ thoạt nghe cũng đã thấy độ chịu chơi ngút trời.


Độ chịu chơi đã được kiểm nghiệm của người chơi Gió

Độ chịu chơi đã được kiểm nghiệm của người chơi Gió

Chuyện xích mích trong game xưa nay vốn là điều luôn xảy ra, nhất là với một tựa game nhập vai chặt chém liên server như Chiến Binh Huyền Thoại. Vào một ngày đẹp trời, không rõ nguồn cơn từ đâu mà một số người chơi thuộc hai Quân Đoàn trên đã lôi sức mạnh của Quân Đoàn của mình ra để thị uy nhau. Trong cuộc khẩu chiến dài dằng dặc, người chơi Đoàn Dự đã “thở” ra một câu: “Quân Đoàn bọn mày có thể đông gấp đôi nhưng chẳng ai có thể chống lưng cho bọn mày được. Khi nào bọn mày có 1 – 2 mạng lên được top 1 hoặc 2 để cho anh em dựa vào thì khi đó hãy nghĩ đến chuyện đánh sập Bs, còn từ trước đến giờ thì bọn mày vẫn chưa đủ đâu”.


Phát ngôn châm ngòi của người chơi Đoàn Dự

Phát ngôn châm ngòi của người chơi Đoàn Dự

Ngay lập tức các game thủ khác đã cảm thấy nóng mặt và thi nhau lên tiếng nhận kèo đua top, đua cấp Vip server mới với thành niên Đoàn Dự. Mọi chuyện chỉ lên đến đỉnh điểm khi Đoàn Dự hất cằm comment đáp trả Gió: “1 lần cuối nhé, tao cũng *** rảnh cmt qua lại với mày, muốn thể hiện thì bật đi, nạp đi, bằng tao đi rồi lúc đó tao chốt cho một câu là xong”. Kể từ đây đã mở ra một cuộc đua danh dự, không chỉ giữa hai cá nhân mà còn là vị thế của Quân Đoàn.

Đúng là bị gãi đúng chỗ ngứa, chỉ sau 6 ngày, với sức cày vô biên và sức nạp không đáy, người chơi Gió đã đập cả chục triệu, tăng tới 6 triệu lực chiến chỉ để dạy cho thanh niên kia một bài học. Topic “nghiệm thu” của Gió đã được đăng tải trong group cộng đồng của trò chơi, cộng đồng rầm rầm tag nhau để hóng xem câu chốt của Đoàn Dự là gì.


Vượt cấp Vip, vượt cả lực chiến trên BXH chỉ sau 6 ngày

Vượt cấp Vip, vượt cả lực chiến trên BXH chỉ sau 6 ngày

“Ok mày có tuổi”

Vâng, rất chất, rất ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ, đó chính là câu chốt của thanh niên này sau khi chứng kiến độ chịu chơi của đối thủ. Và trong hàng trăm bình luận cười nhạo của cộng đồng thì thanh niên này cũng không màng thế sự, chốt xong một câu là bặt vô âm tín.


Thanh niên chốt một câu rồi mất hút trong khi cộng đồng được phen cười bò

Thanh niên chốt một câu rồi mất hút trong khi cộng đồng được phen cười bò

Qua đây chính là một bài học cho các thanh niên thích anh hùng bàn phím, công kích người khác “không có tuổi”. Có tuổi hay không không dựa vào cấp Vip hay lực chiến, mà có lẽ nó nằm ở cách mà bạn chơi game. Tham gia cộng đồng Chiến Binh Huyền Thoại để theo dõi nhiều biến căng và drama TẠI ĐÂY.