Đại gia Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam gây sốc khi tự xóa account hơn 1 tỷ đồng

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 01:16 PM

 
  thích

Mới đây, một vị đại gia trong game Cửu Âm Chân Kinh đã bất ngờ tuyên bố sẽ xóa tài khoản game trị giá bạc tỷ của mình, với lý do là bức xúc với cách làm việc của NPH.

Từ trước tới nay, câu chuyện những người chơi "đại gia" nạp cả tỷ đồng vào game online để nuôi nhân vật của mình vốn không phải là chuyện hiếm tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc một game thủ tự mình xóa tài khoản game online trị giá hơn 1 tỷ đồng trong game lại là chuyện chưa từng xảy ra.

Tuy nhiên, mới đây, một vị đại gia trong game Cửu Âm Chân Kinh đã bất ngờ tuyên bố sẽ xóa tài khoản game trị giá bạc tỷ của mình, với nguyên nhân là do có xích mích trong game. Thật vậy, thậm chí để chứng minh cho tuyên bố của mình, vị đại gia này con đăng tải hẳn clip bản thân mình xóa nhân vật bạc tỷ trong Cửu Âm Chân Kinh.

Không chỉ có vậy, vị đại gia này còn kêu gọi nhiều người chơi khác cùng đồng loạt xóa tài khoản trong game Cửu Âm Chân Kinh do có nhiều xích mích.

Dẫu vậy, mặc dù đăng tải hẳn đoạn clip dài hơn 8 phút nhưng chúng ta lại không thực sự nắm rõ lắm vị đại gia này xóa tài khoản Cửu Âm Chân Kinh của mình như thế nào. Thậm chí, đoạn clip bị cắt ghép ở phần đầu cũng khiến nhiều người tỏ ý nghi ngờ, vì rõ ràng rằng tài khoản game này trị giá tới cả tỷ bạc, nên có khi chẳng mấy ai nỡ xóa đi cả.

Clip xóa tài khoản Cửu Âm Chân Kinh trị giá cả tỷ đồng

Vụ việc xóa tài khoản Cửu Âm Chân Kinh đang khiến cả cộng đồng người chơi dậy sóng, đặc biệt là khi đây cũng là một vị đại gia có tiếng trong cộng đồng game online này.

Theo một game thủ, thì account này vốn được sở hữu bởi đại gia "Cỏ và ***", trước đây vốn có tên là "Cóc *** 5" vừa đổi tên trong game. Theo đó, vị đại gia này đã đầu tư vào không dưới 2 tỷ đồng và từng năm giữ Top 1 Hoa Sơn Luận Kiếm trong game rất nhiều tháng qua, và thậm chí là cả tháng 3 vừa rồi.

Hiện tại, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với NPH Gosu để biết rõ hơn sự việc này.