Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server "gáy khét lẹt" nguyên một ngày và cái kết “be bét”

K/DA  - Theo Helino | 18/10/2019 04:00 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đại gia Vip 10 to thật, lực chiến cao thật nhưng nếu chỉ dựa vào đó mà chủ quan cho rằng đã có thể hùng cứ một phương thì xem chừng... cái mồm làm hại cái thân rồi.

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ Lục Địa 2 đã từng được phen rúng động khi người chơi Hà My bạo chi, nâng bậc Vip lên 9 ngay trong đêm, đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ cho phe Cam. Đương nhiên trong suốt thời gian đó, Hà My cùng các anh em của mình ở cụm server 1 luôn là một thế lực đối với các server khác mỗi lần liên đấu. Đúng là S1, xưa nay vẫn được mệnh danh là miền đất của các Top, Vip và đại gia.

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 1.

Hà My S1 là game thủ đạt mốc Vip 9 đầu tiên trên toàn server

Thế nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, núi cao còn có núi cao hơn, vào ngày hôm qua tại server 3, game thủ HuyPan đã "âm thầm" bứt Vip 10 khiến dân tình bàng hoàng ngã ngửa. Lên Vip 10 đầu tiên, game thủ này đã xuất sắc cán mốc 1.324.834 lực chiến - cao nhất toàn cõi Lục Địa, đồng thời cướp tất cả các vị trí TOP từ tay Hà My cùng các anh em máu mặt cụm S1 suốt một tuần vừa qua.

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 2.

Ngay khi vị đại gia trẻ tuổi này bạo chi lên mức Vip có 2 chữ số, một loạt quà tặng đã được phát đi trên tất cả các server khiến cộng đồng vô cùng phấn khích. Server 3 thì mát mày mát mặt, các server khác thì xôn xao bàn luận và đặc biệt là lại xảy ra câu chuyện muôn đời: Con gà tức nhau tiếng gáy.

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 3.
Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 4.
Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 5.

Lên Vip 10 có gáy không? Gáy mạnh là đằng khác, mà nhất là các thành viên bang hội Hỗn Nguyên do chính HuyPan "cầm đầu", cứ gọi là gáy từ ingame ra đến group cộng đồng, niềm tự hào thì ngút trời, đương nhiên là không thể thiếu những màn loa liên server đậm tính cà khịa, bắc từ S1 sang tới tận tới S10.

Vip to nhất, lực chiến cao nhất thì vẫn cứ "ăn hành" như thường

Vip 10 to thật, lực chiến cao thật, nhưng nếu chỉ dựa vào đó mà chủ quan cho rằng đã có thể hùng cứ một phương thì xem chừng... cái mồm làm hại cái thân rồi. Nên nhớ Lục Địa 2 là game liên chiến, mà lại còn liên chiến đến 3 server thay đổi theo tuần, các đại gia không cẩn thận là rất dễ rơi vào cảnh ếch ngồi đáy giếng, ngồi trên top mà đã tưởng mình là kẻ mạnh nhất, đến lúc đi liên đấu, đến lúc vác nhau vào bản đồ Long Thành mà đọ súng đọ kiếm trực tiếp mới tá hỏa nhận ra: Kẻ mạnh ở khắp mọi nơi.

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 6.

"Dù bạn có Vip mấy thì bạn cũng bị cướp tiêu như thường" - chỉ một dòng ngắn gọn như vậy thôi nhưng đã khắc họa khá rõ tình cảnh của HuyPan lúc này, chính là trở thành mục tiêu "cà khịa" của tất cả các game thủ khác. Đương nhiên rồi, đó là cái giá của ngôi vị Top 1 đấy!

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 7.

Vận Tinh Linh (vận Tiêu) trong Lục Địa 2 sẽ phải đi qua các map PK

Tuy nhiên đáng chú ý nhất và "cay" nhất phải là lúc Vip 10 của chúng ta chính thức nhận kết cục thua trắng tại giải đấu 1vs1 Chí Tôn liên server trước AdamTran đến từ máy chủ thứ 2. Trước đó đã gáy nhau khét lèn lẹt trên loa thế giới nên trận chung kết này không chỉ là vinh dự cá nhân mà còn đại diện cho danh dự của cả hai server 2 và 3, đương nhiên bên thua sẽ phải "ngậm miệng".

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 8.

Kết quả, Vip 10 đã thua Vip 9, HuyPan đã ngã gục trước mũi đao của AdamTran và nhìn kẻ địch lên ngôi Chí Tôn. Quả là đường dài mới biết ngựa hay, dăm ba con số chưa nói lên được bất kể điều gì, oai thì có oai đấy nhưng bước vào thực chiến thì vẫn chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhé.

Đại gia bạo chi lên Vip 10, cả server gáy khét lẹt nguyên một ngày và cái kết “be bét” - Ảnh 9.

Giữa cuộc chiến ngàn người, một mình Vip 10 chưa bao giờ là đủ

Sau kết quả này, tình hình chiến sự giữa các server có giảm đi không? Đương nhiên là không, thậm chí còn trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi lòng tự tôn server đã bị chạm đến, cuộc đua lực chiến giờ đây mới chính thức bắt đầu và những chiến trường Long Thành, Chí Tôn sau này sẽ càng trở nên căng thẳng. Tham gia cộng đồng Lục Địa 2 để hít drama mỗi ngày cũng như để hóng những thế sự tiếp theo nhé.

Tải ngay Lục Địa 2 chỉ bằng 1 click TẠI ĐÂY.

Nhận quà ở trang Landing: https://lucdia2.vn/landing.