Đại diện Sony công bố thông tin khiến game thủ PS4 thở phào nhẹ nhõng

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 10:26 PM

Liệu hệ máy huyền thoại PS4 có sớm đi vào ngõ cụt khi người đàn em PS5 ra mất?

Như các bạn đã biết, vào đêm qua theo giờ Việt Nam, thông tin về giá bán của PS5 đã được Sony công bố. Theo đó, siêu phẩm thế hệ mới sẽ lên kệ với 399$ (bản kỹ thuật số) và 499$ (bản thường). Đây có thể xem là một mức giá vừa phải khiến nhiều bộ phận game thủ (kể cả học sinh, sinh viên) đều có thể sở hữu.

Đại diện Sony công bố thông tin khiến game thủ PS4 thở phào nhẹ nhõng - Ảnh 1.

 Theo dự kiến, PS5 sẽ ra mắt vào ngày 12/11 tới đây (tức là chỉ chưa đầy 2 tháng nữa). Ở thời điểm hiện tại, ngoài những thông tin liên quan đến PS5 và các tựa game thế hệ mới, game thủ cũng đang đặc biệt quan tâm đến số phận của PS4. Liệu hệ máy huyền thoại này có sớm đi vào ngõ cụt khi người đàn em PS5 ra mất?

Câu trả lời là chưa? Theo chia sẻ từ Giám đốc điều hành của PlayStation, ông Jim Ryan, Sony vẫn sẽ tiếp tục chăm sóc và phát triển PS4, ít nhất là trong từ 3 đến 4 năm nữa. Chính vì vậy, các game thủ đang sở hữu PS4 hãy yên tâm. Các bạn vẫn sẽ được đồng hành với những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, ít nhất là trong khoảng thời gian khá dài trước mắt.

Đại diện Sony công bố thông tin khiến game thủ PS4 thở phào nhẹ nhõng - Ảnh 2.

Thêm một thông tin vui cho cộng đồng game thủ là giá PS4 trên thị trường đang có xu hướng giảm sâu. "Trước đây, phải bỏ ra 8, 10 triệu để mua PS4. Rồi tiền game cũng tầm đấy. Tính tổng ra cũng rơi vào khoảng gần 20 triệu. Đây là một số tiền lớn với mặt bằng chung game thủ hiện nay. Tuy nhiên, PS5 sắp ra rồi. Giá máy và giá game PS4 sẽ hạ rất nhanh. Có lẽ chỉ với khoảng 3, 4 triệu, hoặc rẻ hơn nữa là mình có thể mua máy về chơi rồi. Với học sinh, sinh viên như mình, không còn gì tuyệt vời hơn", một game thủ trẻ phấn khởi chia sẻ sau khi biết tin PS5 ra mắt.

"Mình đoán giờ này sang năm, chỉ khoảng 2, 3 triệu là bạn đã có thể mua một chiếc PS4 cũ còn dùng tốt. Đây thực sự là giá cực hời rồi", game thủ Q.M.P dự đoán giá PS4.

Quả thực, nếu xét về PS4 hiện nay, có thể nói đây là một trong những hệ thống chơi game đáng tiền nhất hiện nay. Với chất lượng phần cừng tuyệt vời, cộng với việc sở hữu hàng loạt game độc quyền siêu hạng như Uncharted 4, Horizon Zero Dawn, The Last Guardian, Marvel’s Spider-Man hay God of War, không còn thời điểm nào tốt hơn để bạn mua PS4 như hiện tại.