LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đại diện Riot đánh giá Corki, Tristana quá yếu so với các tướng Yordle khác của Liên Minh: Tốc Chiến

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/01/2021 05:59 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Corki và Tristana đang tỏ ra khá yếu khi gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến.

Cách đây ít giờ, trưởng nhóm thiết kế lối chơi Liên Minh: Tốc Chiến - RiotJCM1117 đã có những đánh giá đầu tiên về sức mạnh của các tướng Yordle. Ông cho rằng Corki và Tristana đang tỏ ra quá yếu, trong khi đó Kennen hay Lulu đều có sức mạnh tốt. Nếu các bạn thắc mắc về Teemo thì vị tướng này vừa ra mắt hôm nay nên còn quá sớm để RiotJCM1117 đánh giá về sức mạnh của Trinh Sát Nhanh Nhẹn.

Đại diện Riot đánh giá Corki, Tristana quá yếu so với các tướng Yordle khác của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

RiotJCM1117: "Đây là suy nghĩ của tôi về những tướng Yordle hiện tại.

Tristana đang quá yếu.

Kennen tỏ ra cực kỳ mạnh.

Corki đang trong tình trạng khá yếu.

Lulu thì cho thấy mình là tướng khá ổn".

Đại diện Riot đánh giá Corki, Tristana quá yếu so với các tướng Yordle khác của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Lý do lớn nhất khiến cho Corki đang ở trong tình trạng quá yếu nằm ở việc Liên Minh: Tốc Chiến không có Giày Pháp Sư. Vị tướng này đặc biệt ở chỗ nội tại sẽ chuyển 80% sát thương từ đòn đánh thường thành damage phép. Hơn nữa 2 kỹ năng gây sát thương chính của Corki là chiêu 1 - Bom Phốt-Pho và chiêu cuối - Tên Lửa Định Hướng cũng gây damage phép. Vì vậy chỉ số xuyên kháng phép từ Giày Pháp Sư là quá quan trọng đối với Corki.

Đại diện Riot đánh giá Corki, Tristana quá yếu so với các tướng Yordle khác của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Liên Minh: Tốc Chiến không hề có Giày Pháp Sư

Thật tiếc là Liên Minh: Tốc Chiến lại không có Giày Pháp Sư nên lượng sát thương đầu ra của Corki bị tụt giảm nghiêm trọng. Rõ ràng là với một vị tướng gây sát thương chủ lực như Corki, điều này khiến cho Phi Công Quả Cảm trở nên vô cùng yếu đuối trong hầu hết giai đoạn của ván đấu.

Đại diện Riot đánh giá Corki, Tristana quá yếu so với các tướng Yordle khác của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Về phần Tristana, vị tướng này đang tỏ ra khá yếu ở giai đoạn đi đường vì tầm đánh ngắn của mình. Bất lợi này khiến cho Tristana dễ dàng bị cấu rỉa máu, thậm chí là hạ gục từ sớm bởi các Xạ thủ mạnh khác như Jhin, Draven hay Miss Fortune... Về cơ bản thì Tristana khó có thể farm ở khoảng cách an toàn và rất dễ trúng phải những chiêu thức khống chế tại giai đoạn đầu trận.

Đại diện Riot đánh giá Corki, Tristana quá yếu so với các tướng Yordle khác của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Tầm đánh ngắn ở những cấp độ đầu khiến Tristana gặp nhiều nguy hiểm khi đi đường

Điểm yếu này đã khiến Tristana rất khó để đi đường một cách an toàn chứ chưa nói tới chuyện thắng lane. Với một tựa game có tốc độ cao, đặt nặng tính snowball như Liên Minh: Tốc Chiến, bất lợi của Tristana càng bị khai thác nhiều hơn nữa. Vị tướng này thường xuyên rơi vào tình trạng thua đường và không đóng góp quá nhiều cho team ở giai đoạn giữa trận.

Có lẽ trong tương lai, Riot Games sẽ tìm cách buff cho 2 vị tướng này để chúng không rơi vào tình cảnh quá "bi đát". Còn ở thời điểm hiện tại, lời khuyên là game thủ không nên sử dụng Corki và Tristana để leo rank trong Liên Minh: Tốc Chiến. Sức mạnh của chúng đang ở ngưỡng tương đối yếu và tỷ lệ cao là bạn sẽ thua trận nếu lựa chọn 2 vị tướng này.