Đại Đại Đại Loạn Đấu - Game thẻ bài đột phá năm 2016 của Changyou

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2016 03:15 PM

Đại Đại Đại Loạn Đấu là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được vận hành bởi công ty Changyou.

Đại Đại Đại Loạn Đấu là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được vận hành bởi công ty Changyou. Trò chơi tạo nên một bối cảnh giả không vào năm 2077, pha lẫn những yếu tố hiện đại viễn tưởng với dàn nhân vật lịch sử ở nhiều thời đại khác nhau, được thể hiện một cách ngộ nghĩnh trên nền đồ họa dễ thương và trên hết là một cơ chế gameplay mới lạ, mang tính đột phá thú vị.

Đại Đại Đại Loạn Đấu - Trailer

Về cơ bản, trò chơi có chất lượng đồ họa tốt, có phong cách thiết kế Q-style đáng yêu, màu sắc và sinh động. Các trường cảnh trong game được xây dựng phong phú và chi tiết, thể hiện được chất viễn tưởng hấp dẫn. Đáng khen nhất là hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng được dựa trên các nhân vật lịch sử nổi tiếng như Hạng Vũ, Lữ Bố, Tống Giang, Kinh Kha, Điêu Thiền…, nhưng ai nấy đều có diện mạo hoàn toàn mới lạ, không đi theo khuôn mẫu truyền thống.

Áp dụng nhũng tính năng gameplay cơ bản của thể loại thẻ bài, người chơi sẽ tiến hành mở khóa rất nhiều nhân vật khác nhau, đưa vào đội ngũ 5 người, mỗi nhân vật sẽ có năng lực chiến đấu và đảm nhiệm vai trò khác nhau, sau đó chinh phục từng phụ bản được xây dựng cố định. Điểm đột phá ở Đại Đại Đại Loạn Đấu là ở chỗ nó không hề sử dụng hệ thống chiến đấu turn-based thường thấy, mà lại sử dụng hình thức ARPG, cho phép người chơi thoải mái điều khiển nhân vật hơn. Tất nhiên, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto tiện lợi hay cả công năng cắt qua luôn trận đấu.

Người chơi có thể thông qua những công năng tăng trưởng thường thấy như thăng sao, tăng kỹ năng, mặc trang bị, tiến giới để gia tăng chỉ số thuộc tính chiến đấu cho các nhân vật của mình. Bên cạnh hệ thống chiến dịch chính, trò chơi cũng có đủ dạng phụ bản đặc thù, giới hạn theo các ngày trong tuần hay và mang lạ nhiều phần thưởng về vật phẩm tăng điểm kinh nghiệm, nhiên liệu để chế tạo trang bị, hay tiền bạc. Ngoài ra, trò chơi cũng có nội dung độc đáo riêng như “Gia Viên Thủ Vệ Chiến”, yêu cầu người chơi chống cự trước nhiều đợt tấn công của kẻ địch để chiến thắng.

Hiện nay, Đại Đại Đại Loạn Đấu vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới cho thể loại thẻ bài trong năm 2016.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dddld.cy.com/

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên: Giới - Game 3D đồ họa đỉnh, chơi như "MU"