Đại chiến Titan mùa 4 mở màn bằng cuộc chiến khốc liệt của quân đội Marley

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 05:30 PM

Đại Chiến Titan
01/02/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong trận chiến này, Titan được sử dụng với vai trò như những vũ khí huỷ diệt hạng nặng, giúp cho quân đội Marley giành lợi thế trong việc chiến thành.

Đại chiến Titan mùa 4 mở màn bằng cuộc chiến khốc liệt của quân đội Marley - Ảnh 1.
          

Như chúng ta đã biết trong suốt 3 season trước, quân đội Marley được mô tả là những kẻ đô hộ, và khiến chúng ta căm ghét thì bây giờ, bộ phim đang cho khán giả đứng vào góc nhìn của những người Marley và giúp chúng ta dần dần hiểu được góc nhìn của "kẻ thù".

Đại chiến Titan mùa 4 mở màn bằng cuộc chiến khốc liệt của quân đội Marley - Ảnh 2.

Ứng dụng POPS chiếu song song Đại chiến Titan (Attack on Titan) mùa 4 với Nhật Bản.

Phần 4 bắt đầu với nhóm bạn bao gồm Falco, Udo, Zofia và Gabi. Họ đều là những thiếu niên trẻ tuổi người Eldian, đang chiến đấu cùng nhau và cùng cạnh tranh vai trò thừa kế Titan Thiết Giáp. Họ đang tham gia vào cuộc chiến chiếm pháo đài Slava do liên quân Trung Đông kiểm soát. Trong trận chiến này, Titan đã được sử dụng với vai trò như những vũ khí huỷ diệt hạng nặng, giúp cho quân đội Marley giành lợi thế trong việc chiếm thành.

Đại chiến Titan mùa 4 mở màn bằng cuộc chiến khốc liệt của quân đội Marley - Ảnh 3.

Ở tập 1, bộ phim đưa chúng ta nhảy sang bên kia đại dương để theo dõi trận chiến của quân đội Marley.

Có thể thấy rõ trong tập phim này, thế giới ở bên kia đại dương gần như có quan điểm khác hoàn toàn đối với người Eldian. Họ coi người Eldian là những kẻ đáng khinh bỉ và hạ đẳng, không có quyền lên tiếng.

Ngay cả nhóm bạn chính của tập phim cũng đều là người Eldian và cũng được tuyên truyền sai lệch. Chúng ta có thể thấy cấu trúc của nhóm bạn này phần nào giống với nhóm bạn Eren đang ở đảo Paradis. Có lẽ mục đích của việc này là để tạo cho người xem sự quen thuộc; cùng một hoàn cảnh, nhưng có thể trở thành kẻ địch của nhau bởi những mục đích chính trị khác nhau.

Đại chiến Titan mùa 4 mở màn bằng cuộc chiến khốc liệt của quân đội Marley - Ảnh 4.

Hãy đón chờ những tình tiết hấp dẫn của Season cuối cùng, Đại chiến Titan.

Tuy mới chỉ mang mục đích giới thiệu nhân vật, bối cảnh, nhưng tập 1 season 4 của Đại chiến Titan cũng đã mở ra cho người xem những diễn biến mới vô cùng thú vị. Nếu không theo dõi từ manga, có thể người xem sẽ phần nào cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, những thắc mắc đó chắc chắn sẽ được giải đáp ở các tập tiếp theo.

Nếu bạn là fan của Đại chiến Titan, đừng bỏ lỡ các tập phim cuối cùng của series tuyệt vời này vào 17:00 mỗi thứ 3 hàng tuần từ ngày 8/12/2020 trên ứng dụng POPS. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết đến bộ phim này, bạn cũng hoàn toàn có thể xem lại toàn bộ cả 3 phần trước đó tại POPS, bởi các phần phim đã được mua bản quyền và Việt hóa.

Đại chiến Titan (Attack on Titan) được đánh giá là một trong những bộ anime thành công nhất trong lịch sử. Điểm số cao chót vót, fanbase đông đảo, hoạt động mạnh mẽ cùng lượng người xem ấn tượng đã chứng minh cho điều này. Sở dĩ Đại chiến Titan có sức hút lớn như vậy là bởi vì bộ phim là một sự tổng hoà hoàn hảo giữa cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng và có chiều sâu, chất lượng hình ảnh xuất sắc, âm nhạc đầy cảm xúc; tất cả đã tạo nên một bản anh hùng ca bi tráng và đầy tính nhân văn.

Bạn có thể tải POPS tại link: https://popsapp.onelink.me/PAKN/AOT