Đại chiến nổ ra rực lửa, “hot girl” đồng loạt xông pha chiến trận trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2016 02:30 PM

Ngạo Kiếm Kỳ Thư
31/10/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Big Update Đại Chiến Anh Hùng đã mang tới những trải nghiệm đầy mới mẻ đối với cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Theo đó kể từ đầu tháng 8, người chơi đã được tận tay trải nghiệm hơn 14 nội dung tính năng mới bao gồm cả PK đại chiến liên server lẫn sự gắn kết tình yêu phu thê, tình bằng hữu…

Tham gia Ngạo Kiếm Kỳ Thư, game thủ sẽ thấy “hot girl” không chỉ để ngắm mà còn có khả năng xung trận, tung những skill đẹp mắt. Từ đó những cô gái xinh đẹp (Hiệp Nữ) như Lạc Băng, Hương Hương Công Chúa, Chu Khởi… sẽ góp phần tô điểm thêm cho các chiến trận hào hùng trong game.

Công Thành Lược Địa - liên server hút người chơi

Có thể nói Big Update Đại Chiến Anh Hùng đã mở ra cơ hội tương tác giữa người chơi với nhau cực tốt khi vượt khỏi các giới hạn trong 1 máy chủ nhất định. Thay vào đó tất cả game thủ đều có cơ hội chuyện trò, thi đấu, PK với nhau thông qua hàng loạt tính năng liên server như: Vương Giả Chiến, Hoa Tươi, Đấu Trường, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đố Vui, Đại Hội Song Phi, Ôn Tuyền, Boss, Đấu Trường Phu Thê, Công Thành Lược Địa…

Trong đó Công Thành Lược Địa đang là tính năng thu hút game thủ tham gia sôi nổi với hàng loạt trận chiến liên server nổ ra các ngày 2, 3, 4, 5 mỗi tuần. Trên chiến trường chốc chốc lại có nhân vật ngã xuống đau đớn, đối lập là sự hân hoan tuột độ khi PK thắng của đối phương.

Cuộc chơi nào rồi cũng sẽ có người thắng… kẻ thua!

Công Thành Lược Địa là tính năng dành cho các bang hội lớn trong game. Bởi vậy tham gia các trận đánh, đi công thành mà bang chủ và các vị trưởng lão đã chọn… người chơi không những thấy đã tay, đã mắt mà còn vui vẻ hơn khi hàng chục anh em cùng đồng lòng hướng về 1 mục tiêu lớn. Tất nhiên khi bang của mình giành chiến thắng, ngoài khí thế ngày càng tăng lên thì mỗi người chơi còn nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Game đầu tiên cho Hiệp Nữ xinh đẹp đồng loạt xuất chiến

Bạn đã kinh qua nhiều tựa game online? Bạn đã từng chơi các webgame đủ thể loại? Vậy bạn đã bắt gặp trò chơi nào cho phép dùng hàng loạt mỹ nữ xuất chiến leo tháp, vượt ải cùng lúc như Ngạo Kiếm Kỳ Thư chưa?

Ngay bây giờ tham gia vào server mới Kỳ Thư 44, bắt đầu từ level 78 bạn sẽ được trải nghiệm tính năng này. Khi nhân vật đủ cấp yêu cầu hệ thống sẽ mở ra giao diện phụ bản Trích Tinh Lâu, bào gồm 6 kiểu phụ bản theo mức độ khó tăng dần: Thường - Khó - Cao Thủ - Đại Sư - Ác Mộng - Vô Song. Trong mỗi kiểu phụ bản sẽ có 20 ải - khi vượt qua các mốc ải 5, 10, 15, 20 được nhận thưởng thêm Rương Vượt Ải.

Phụ bản Trích Tinh Lâu cho phép tối đa 5 Hiệp Nữ tham gia chiến đấu mỗi lượt; Hiệp Nữ ra trận theo thứ tự từ lực chiến cao nhất đến thấp nhất. Hiệp Nữ xuất chiến tử trận hệ thống sẽ tự động đưa Hiệp Nữ bổ sung vào danh sách xuất chiến. Người chơi có càng nhiều Hiệp Nữ và chất lượng thì cơ hội thắng ải càng cao. Phần thưởng là Thư Cân Hoạt Hoàn dùng để xung huyệt kinh mạch Hiệp Nữ, nhằm tăng lực chiến nhân vật.

Server mới dành cho tân thủ trải nghiệm Big Update Đại Chiến Anh Hùng của NKKT

Được biết, cùng thời điểm với server mới Kỳ Thư 44, lúc 10h00 ngày 26/8/2016 hàng loạt sự kiện hấp dẫn sẽ được Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở ra phục vụ người chơi. Đó là Phúc Lợi Hàng Ngày, Đầu Tư Nhận Thưởng, Top Bảng Xếp Hạng, Nạp Lần Đầu, Lì Xì Ngạo Kiếm…

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn