Đại chiến boss cuối God of War – Kết cục bi thảm cho con trai của Odin

Nga0Du  - Theo Helino | 05/05/2018 11:45 PM

Baldur (hay Balder), con trai thứ hai của Odin, chính là một trong những nút thắt quan trọng trong hành trình chinh phục Bắc Âu của Kratos.

Là người mở đầu cũng là kẻ kết thúc câu chuyện của God of War 2018, Baldur (hay Balder), con trai thứ hai của Odin, chính là một trong những nút thắt quan trọng trong hành trình chinh phục Bắc Âu của Kratos.

Ở thời điểm này, xuất thân và mục đích của Atreus (Loki) hiện vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên chúng ta có thể thống nhất với nhau về một chi tiết. Đó là việc cái chết của Baldur có sự can thiệp của Atreus. Điều này hoàn toàn đúng với những gì mà thần thoại Bắc Âu đã nói. Theo lời sấm truyền được tiên báo từ trước, cái chết của Baldur là một trong 3 sự kiện mở màn cho ngày tận thế Ragnarok (hai dấu hiệu còn lại là sự ra đời của ba đứa con của Loki và ba mùa đông lạnh lẽo, khắc nghiệt, xảy ra liên tiếp nhau).

Đại chiến boss cuối God of War – Kết cục bi thảm cho con trai của Odin

Sau khi kết thúc God of War 2018, chúng ta đã nhìn thấy 2 dấu hiệu của Ragnarok là Baldur chết và sự hiện diện của con rắn khổng lồ Jörmungandr (con trai Loki). Như vậy, chỉ cần đúng một sự kiện cuối cùng là 2 con sói ma (con của Fenrir, cháu của Loki) giết chết mặt trăng, mặt trời. Không có ánh sáng, thế giới chìm trong đêm tối triền miên và bão tuyết. Sau 3 mùa đông liên tiếp, Ragnarok sẽ chính thức xảy ra.

Liệu cuộc hành trình của cha con Kratos sẽ dẫn đến đâu? Chúng ta có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để tiếp tục trải nghiệm trong phiên bản sau.