Đại chiến AoE Việt Trung 2019: Hoàng Mai Nhi, BiBi đụng độ Nhãn Tử - Ông Vua đánh 4A của AoE Trung Quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 29/03/2019 06:17 PM

Đồ Long Cửu Âm Nhãn Tử, huyền thoại cung R của La Mã Chiến Đội thuộc Clan Thám Hoa đánh dấu sự trở lại cộng đồng AoE Việt – Trung trong năm 2019 với kèo đấu 22 Assyrian. Nhãn Tử cùng với Tiễn Như Vũ sẽ đối đầu với cặp đôi đến từ AoE Việt Nam là Hoàng Mai Nhi và BiBi.

Đại chiến AoE Việt Trung 2019: Hoàng Mai Nhi, BiBi đụng độ Nhãn Tử - Ông Vua đánh 4A của AoE Trung Quốc - Ảnh 1.

Nhãn Tử từng được mệnh danh là ông Vua đánh cung R 4 nhà BA hay nhất Việt Nam

Nhãn Tử - "Mắt thần" của AoE Trung Quốc

Trong suốt một thời gian dài, khi mà ShenLong, Sơ Luyến và Chiến Tướng đang trong thế "chân vạc" cung R AoE Trung Quốc thì Nhãn Tử nổi lên với cách đánh vô cùng đặc biệt của mình và trở thành kẻ thách thức với những cao thủ AoE trung Quốc kể trên. 

Nhãn Tử sử dụng đúng một bài duy nhất cho dù đối thủ đó có là ai đó chính là chỉ đánh 4 BA từ đầu, thủ nhà tận dụng khả năng phát triển, xóc dân và giành ưu thế về sau để tiến tới chiến thắng. Điều đặc biệt trong cách đánh của game thủ này là rất nhiều trận đấu, dù cho đối thủ thi đấu với 5 BA hoặc nhiều hơn Nhãn Tử nhưng với chỉ 4 BA Nhãn Tử vẫn đủ số lượng quân để thủ nhà, chống đỡ những turn công nhà của đối phương, tập trung nâng tối đa công nghệ cho những con cung R của mình, vượt trội đối phương về số lượng dân và giành chiến thắng ở thời điểm về sau. 

Trong suốt thời gian dài, cộng đồng AoE Trung Quốc cố gắng giải mã bí mật đánh cung R của game thủ này và cố gắng trả lời 2 câu hỏi đó là tại sao Nhãn Tử lại nhiều cung R dù chỉ đánh 4 BA và tại sao mọi đường đi quân của đối thủ Nhãn Tử đều phán đoán được để có thể đưa ra biện pháp chống đỡ. Có lẽ với những trận thắng liên tiếp của mình cái tên Nhãn Tử với khả năng đứng quân như hack đã trở thành một cường địch của AoE Trung Hoa.

Đại chiến AoE Việt Trung 2019: Hoàng Mai Nhi, BiBi đụng độ Nhãn Tử - Ông Vua đánh 4A của AoE Trung Quốc - Ảnh 2.

Nhãn Tử đã từng được mệnh danh là ông vua đánh 4 nhà BA hay nhất AoE Trung Quốc.

Chính Nhãn Tử cũng đã rất nhiều lần "buôn hành" cho AoE Việt Nam nhờ tuyệt chiêu đánh 4BA và đứng quân kinh điển của mình. Trong suốt thời gian qua, vì nhiều lý do, Nhãn Tử đã không còn thi đấu nhiều như trước. Tuy nhiên dường như AoE đã trở thành đam mê của mình, Nhãn Tử sẽ đánh dấu sự quay lại với cộng đồng AoE Việt – Trung 2019 với một kèo đấu 22 Assyrian sở trường khi game thủ này cặp với Tiễn Như Vũ đối đầu với Hoàng Mai Nhi và BiBi. 

Kèo đấu 22 Assyrian này hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho cặp đôi đến từ AoE Việt Nam khi mà Nhãn Tử và Tiễn Như Vũ là cặp đôi rất ăn ý ở thể loại này. Trong một kèo đấu mà chắc chắn BiBi, Hoàng Mai Nhi muốn phục thù AoE Trung Quốc, khi ở kèo đấu trước họ đã để thua Sơ Luyến, Nông Dân với tỉ số 3-4. Nhưng với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình Nhãn Tử và Tiễn Như Vũ sẽ không để cho cặp đôi bên phía Việt Nam dễ dàng đạt được điều đó!

Hoàng Mai Nhi – Tiễn Như Vũ: Đội trưởng AoE Hà Nam đối đầu ẩn số cung R Assyrian Trung Quốc

Đại chiến AoE Việt Trung 2019: Hoàng Mai Nhi, BiBi đụng độ Nhãn Tử - Ông Vua đánh 4A của AoE Trung Quốc - Ảnh 3.

Hoàng Mai Nhi sẽ đối đầu với ẩn số của AoE Trung Quốc Tiễn Như Vũ trong thể loại solo Assyrian.

Nếu như Nhãn Tử là huyền thoại cung R với phong cách chỉ đánh 4 nhà BA hết sức đặc biệt của mình thì Hoàng Mai Nhi chính là một trong những tay cung R đầu tiên của Việt Nam tiệm cận và đạt trình độ đỉnh cao như các cao thủ Trung Quốc ở thể loại cung R. Hoàng Mai Nhi cũng giống Nhãn Tử, game thủ đang là đội trưởng của Hà Nam này sở hữu lối đánh cung R hết sức chuẩn chỉ và điềm tĩnh tập trung lối đánh thủ nhà, phát triển và giành lợi thế về sau. 

Bên kia chiến tuyến, Tiễn Như Vũ được xem là một ẩn số thú vị. Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi cập nhật được về game thủ này thì trong cuộc đối đầu nội bộ của nhánh La Mã thì Tiễn Như Vũ lọt vào top 7 cao thủ cung R hàng đầu của học viện La Mã AoE Trung Quốc.Trong một cuộc chiến cung R Assyrian, Tiễn Như Vũ và Hoàng Mai Nhi hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn và cân bằng.

18:15 ngày 30 - 03 - 2019

- Solo Assyrian Hoàng Mai Nhi vs Tiễn Như Vũ chạm 4

- 2v2 Assyrian Hoàng Mai Nhi, BiBi vs Tiễn Như Vũ, Nhãn Tử chạm 4

Quý vị có thể theo dõi trận đấu tại fanpage:

https://www.facebook.com/hoangmainhi291989/