Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: Chiến Tướng tái xuất, Cam Quýt đối đầu 'cựu hoàng' Assyrian AoE Trung Quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 11/04/2019 01:54 AM

Bắc Kịch Tình Tuế Nguyệt ShenLong, Nam Bất Khả Nhất Thế Chiến Tướng. Trong suốt một thời gian dài khi ShenLong đang ở trên đỉnh cao của phong độ trong mọi thể loại, chỉ duy nhất một cái tên mà Thần Long không thể vượt qua trong thể loại Assyrian đó chính là Chiến Tướng.

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: Chiến Tướng tái xuất, Cam Quýt đối đầu cựu hoàng Assyrian AoE Trung Quốc - Ảnh 1.

Cam Quýt đối đầu với Ông Vua Assyrian AoE Trung Quốc – Chiến Tướng.

Sau sự trở lại của một loạt các cao thủ AoE Trung Quốc như Sơ Luyến, Nhãn Tử, hay việc ShenLong, Tiểu Thủy Ngư sang Việt Nam thi đấu. Cộng đồng AoE Việt – Trung háo hức chờ đợi ngày tái xuất của một trong Tứ đại cao thủ AoE Trung Hoa một thời, người được mệnh danh là Gã Thợ Mộc của AoE Trung Quốc – Bất Khả Nhất Thế Chiến Tướng. 

Và cuối cùng Chiến Tướng đã chính thức đánh dấu sự quay trở lại của mình với một kèo đấu siêu Hot với game thủ đang có chuỗi phong độ rất cao bên phía Việt Nam – Cam Quýt. Cả 2 sẽ đối đầu nhau ở 3 thể loại: Cung chém Assyrian – Yamato và solo Assyrian.

Dấu hỏi khi Chiến Tướng cầm chém tuyển Yamato – Liệu có bá đạo?

Chiến Tướng là một cao thủ Assyrian với lối đánh ép quân và điều R kinh điển. Khi còn đỉnh cao phong độ, ngay cả ShenLong hay Tiểu Thủy Ngư đều không thể chiếm được thế thượng phong trước game thủ này. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều khán giải Việt ít khi được chứng kiến Chiến Tướng đánh chém. 

Trong lịch sử AoE Trung Quốc đã có những điển tích ghi lại việc Chiến Tướng cầm Shang đánh lạc đà không lên bánh xe và cân cả bản đồ. Tuy nhiên trong cuộc đối đầu lần này với Quýt, Chiến Tướng sẽ cầm Yamato, và bên kia đối thủ cầm cung R Assyrian. Yamato là loại quân khó ép đời hơn so với Shang rất nhiều. Một câu hỏi đặt ra là với Yamato, liệu Chiến Tướng sẽ trình diễn bộ mặt như thế nào trong thể loại này.

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: Chiến Tướng tái xuất, Cam Quýt đối đầu cựu hoàng Assyrian AoE Trung Quốc - Ảnh 2.

Chiến Tướng liệu sẽ thể hiện như thế nào khi cầm chém tuyển Yamato?

Dự Đoán: Cam Quýt 4 – 2 Chiến Tướng

Khi Chiến Tướng cầm Assyrian đối đầu với một tay siêu chém đến từ AoE Việt Nam – Cam Quýt

Khỏi bàn cãi về đẳng cấp của Chiến Tướng khi game thủ này được cầm cung R tuyển Assyrian. Tuy nhiên, khác với một thể loại solo cung R Asyrian. Đây là kèo đấu cung chém Assyrian – Yamato. Đáng sợ hơn nữa khi Yamato trong sẽ trong tay của Cam Quýt, game thủ Việt đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại trong thể loại này. 

Những bài đánh dâng nhà BL, xóc chém và quản dân siêu rát của Cam Quýt chắc chắn sẽ là thuốc thử hạng nặng cho Chiến Tướng. Khác với những game thủ Trung Quốc khác, Chiến Tướng là game thủ có khả năng ăn hoang tụ cung và điều R siêu bá đạo. Chỉ cần một chiến thuật hợp lý, sẽ không dễ cho đại diện bên phía Việt Nam là Cam Quýt có thể chiến thắng ở nội dung này

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: Chiến Tướng tái xuất, Cam Quýt đối đầu cựu hoàng Assyrian AoE Trung Quốc - Ảnh 3.

Cam Quýt - Game thủ có lối đánh chém Yamato đáng xem nhất cộng đồng AoE Việt thời điểm hiện tại

Dự Đoán: Cam Quýt 4 – 3 Chiến Tướng

Solo Assyrian: Cam Quýt sẽ làm gì để chiến thắng tượng đài Chiến Tướng?

Trong tất cả những thể loại mà Chiến Tướng từng thi đấu, có lẽ Solo cung R Assyrian chính là điều làm nên thương hiệu và tên tuổi của Chiến Tướng. Cộng đồng AoE Trung Quốc trong rất nhiều lần đối đầu với AoE Việt Nam đã nhắc đến Chiến Tướng như là niềm hy vọng số 1 của họ ở thể loại này. 

Trong lần táu xuất trở lại, chắc chắn Chiến Tướng sẽ khẳng định đẳng cấp của mình trong thể loại sở trường của anh – Cung R Assyrian. Nói như thế không có nghĩa là Cam Quýt không có cơ hội khi mà gần đây nhất, chính Cam Quýt đã hạ gục HeHe, BiBi trong thể loại Assyrian với một tỉ số và thế trận thuyết phục. Trong một ngày được ủng hộ về bài vở, biết đâu Cam Quýt sẽ tạo nên một bất ngờ trước Gã Thợ Mộc Chiến Tướng?

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: Chiến Tướng tái xuất, Cam Quýt đối đầu cựu hoàng Assyrian AoE Trung Quốc - Ảnh 4.

Chiến Tướng – Tượng đài lớn nhất của AoE trung Quốc trong thể loại cung R Assyrian.

Dự đoán: Cam Quýt 2 – 4 Chiến Tướng

12:20 ngày 11 - 04 – 2019: Cam Quýt đụng độ Gã Thợ Mộc Chiến Tướng

- Solo Assyrian

- Solo Assyrian – Yamato thể loại cung chém đổi người cầm quân

Cùng đón xem những tình tiết hấp dẫn của trận đấu tại: https://www.facebook.com/cuthaiphu14294/