Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: BiBi - Sơ Luyến và cuộc chiến của 2 thế lực chống lại Vua

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 21/03/2019 05:10 PM

Trong suốt một thời gian dài, khi mà ShenLong được xem như là thiên hạ đệ nhất nhân của AoE Trung Quốc thì Sơ Luyến nổi lên và trở thành đối trọng số 1 của game thủ này.

Ở cộng đồng AoE Việt Nam, khi Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành một biểu tượng, là ông Vua thì siêu nhân BiBi nổi lên và trở thành "thiên địch". Hai con người đó, Sơ Luyến và BiBi sẽ đối đầu nhau trong một trận chiến cung R Assyrian hứa hẹn sẽ rất thú vị và hấp dẫn.

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: BiBi - Sơ Luyến và cuộc chiến của 2 thế lực chống lại Vua - Ảnh 1.

AoE Việt Nam sẽ đối đầu AoE Trung Quốc ở thể loại Assyrian.

Từ BiBi đến Sơ Luyến - Hai con người một số phận

Nếu ai đó hỏi rằng, điều gì khiến AoE ngày càng hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả đến như vậy?... Câu trả lời đấy chính là cuộc chiến không hồi kết giữa Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi. Nếu chàng trai gốc Đan Phượng nổi lên như một thần đồng, người vẽ lại bản đồ AoE Việt - Trung và sớm lên tới đỉnh cao nhờ đẳng cấp vượt trội của mình. 

Trong suốt một thời gian dài, AoE Việt dần nhàm chán khi không một ai có thể cản được vị Vua Chim Sẻ Đi Nắng. Và rồi cuối cùng thì kẻ thách thức cũng đã xuất hiện, nhờ sự nỗ lực và khát khao thể hiện cái tôi cực lớn của mình, BiBi dần dần trở thành đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng và tạo ra cuộc chiến, cuộc đối đầu hấp dẫn bậc nhất nền AoE Việt: Cuộc chiến BiBi - Chim Sẻ Đi Nắng.

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: BiBi - Sơ Luyến và cuộc chiến của 2 thế lực chống lại Vua - Ảnh 2.

BiBi và Sơ Luyến: Hai con người một số phận.

Như một sự sắp đặt của định mệnh, nền AoE Trung Quốc trong suốt 10 năm qua cũng chứng kiến một cuộc đối đầu tương tự: Cuộc chiến giữa ShenLong và bên kia chiến tuyến là Sơ Luyến. 

Giống như Chim Sẻ Đi Nắng, ShenLong sớm nổi tiếng nhờ tài năng của mình và đứng trên đỉnh của vinh quang, trở thành ông Vua của AoE Trung Hoa. Và thật trùng hợp, Sơ Luyến cũng giống như BiBi, với cá tính và cái tôi lớn, Sơ Luyến dần khẳng định tài năng và trở thành đối trọng, kẻ thách thức đến vị Vua ShenLong...

Đến cuộc chiến cung R Assyrian của 2 kẻ chống lại Vua: BiBi – Sơ Luyến

Hai con người ở hai đất nước nhưng lại mang trong mình một số phận: Số phận của những kẻ chống lại Vua. Họ sẽ sặp nhau trong một trận chiến cung R Assyrian hết sức thú vị và hứa hẹn đầy kịch tính. Cả BiBi và Sơ Luyến đều có thể mạnh không phải là cung R Assyrian. 

Trong khi BiBi nổi tiếng vời khả năng solo Random nhất nhì AoE Việt thì Sơ Luyến lại có sở trường là thể loại Shang Cung R và Shang Hỗn Mã. Tuy vậy, với trình độ của cả 2 game thủ, sẽ có rất nhiều điều chờ đợi chúng ta ở thể loại solo Assyrian. Liệu người Trung Quốc sẽ thêm một lần nữa trầm trồ trước khả năng phát triển, xóc dân và tay to của BiBi nữa hay không hay là Sơ Luyến sẽ thể hiện được bản năng đánh cung R thượng thừa của người Trung.

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: BiBi - Sơ Luyến và cuộc chiến của 2 thế lực chống lại Vua - Ảnh 3.

BiBi là game thủ nổi tiếng về khả năng phát triển cực kì bá đạo của mình.

Nếu BiBi mạnh về phát triển, cơ cấu nhà và tay to vô đối thì Sơ Luyến lại là một game thủ có lối ép quân, đi quân rất tinh quái của cộng đồng đế chế Trung Quốc. Trong một thể loại solo cung R mà yếu tố bài vở, đồ ăn và thế nhà sẽ quyết định rất lớn đến thế trận và chiến thuật mà mỗi game thủ đưa ra.

Đại chiến AoE Việt – Trung 2019: BiBi - Sơ Luyến và cuộc chiến của 2 thế lực chống lại Vua - Ảnh 4.

Sơ Luyến – Game thủ có lối chơi cung R hết sức tinh quái và khó lường.

Sau kèo solo Assyrian giữa BiBi – Sơ Luyến, chúng ta sẽ tiếp tục đến với thể loại 2vs2 Assyrian khi mà BiBi sẽ cặp cùng Hoàng Mai Nhi đối đầu với bên kia là Sơ Luyến và Nông Dân. Một chiến thắng ở thể loại solo sẽ tạo đà tâm lý rất lớn cho BiBi hoặc Sơ Luyến ở thể loại đồng đội ngay sau đó.

Lịch thi đấu cụ thể: 18:15 ngày 23/3/2019: Đại chiến AoE Việt – Trung 2019

- Solo Assyrian chạm 4: BiBi – Sơ Luyến

- 2 vs 2 Assyrian chạm 4: BiBi, Hoàng Mai Nhi – Sơ Luyến, Nông Dân.

Trực tiếp trên Fanpage của game thủ BiBi: https://www.facebook.com/bibiaoeclub/

GameK sẽ liên tục cập nhật diễn biến và kết quả của cuộc đối đầu hấp dẫn này