Đại Chiến AoE Trung Quốc: Tiếp tục phô diễn chiến thuật dị?

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 25/07/2019 02:11 PM

 
  thích

Sau những cuộc đối đầu qua lại giữa 2 thế lực của AoE Trung Quốc đều kết thúc với tỉ số hòa thì ngày hôm nay, cuộc chiến AoE đó lại tiếp tục được khai hỏa phần 2 với cuộc đụng độ đầu tiên trong thể loại đánh Team 3vs3.

Đại Chiến AoE Trung Quốc: Tiếp tục phô diễn chiến thuật dị? - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu hấp dẫn giữa các cao thủ AoE hàng đầu Trung Quốc!

Ngày hôm qua, khán giả Việt Nam đã được thưởng thức 2 trận đấu trong thể loại 2vs2 Shang hỗn mã giữa các game thủ Trung Quốc. Đã có những chiến thuật rất dị được thực hiện trong kèo đấu 2vs2 Shang Hỗn Mã của người Trung Quốc như việc Chiến Tướng dâng 5 nhà xọc đơn thay vì hỗn mã, hay Lôi Lão Hổ đi dâng A trong thể loại hỗn mã, nơi mà sự kết hợp giữa xọc đơn và những đơn vị cung R sẽ rất lợi hại. 

Đại Chiến Bến Thượng Hải ngày hôm nay quý khán giả chắc chắn sẽ rất phấn khích trước thể loại 3vs3 Shang Hỗn Mã khi mà 2 Team Tiễn Như Vũ, Lôi Lão Hổ, Nhãn Tử sẽ đối đầu với Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh, Chiến Tướng. Liệu rằng sẽ thêm một cuộc đối đầu mà những chiến thuật siêu dị của người Trung Quốc sẽ được thể hiện hay không?

Trong 2 thể loại còn lại là 3vs3 Assyrian và 3vs3 Shang Thuần Tiễn, câu hỏi đặt ra đó chính là bộ ba 6699 sẽ làm cách nào để hóa giải bài đánh sở trường của mãnh tướng Lôi Lão Hổ đó chính là dâng A vô cùng hiệu quả. Sau nhiều ngày ở Việt Nam, giờ đây Lôi Lão Hổ được xem như là game thủ dâng A hiệu quả nhất của đấu trường AoE ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Chính vì vậy việc hóa giải chìa khóa thành công của La Mã Phục Hưng ở thể loại cung R không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với các game thủ bên phía 6699.

Một trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua!

Lịch thi đấu:

18h00: Lôi Lão Hổ, Nhãn Tử, Tiễn Như Vũ vs Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh, Chiến Tướng

Thi đấu chạm 4 3 thể loại: Shang Hỗn Mã, Shang Thuần Tiễn và Assyrian

Quý vị và các bạn có thể theo dõi diễn biến hấp dẫn của trận đấu này tại Fanpage của Lôi Lão Hổ

https://www.facebook.com/LoiLaoHo.AoE/