Đại Cao Thủ Việt Nam nào sẽ lên ngôi vương trong giải đấu Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên?

admin2  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2021 01:30 PM

 
  thích
Huyền thoại Runeterra
25/11/2020 NCB: VNG NPH:

Vào 19h00 hôm nay, ngày 08/01 - 10/01/2021, giải đấu Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên với sự góp mặt của Tứ Đại Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh để tìm ra nhà vô địch.

Thần Bài Runeterra sẽ là giải đấu lớn đầu tiên của Huyền Thoại Runeterra Việt Nam và chính thức khởi tranh từ 08/01/2021 - 10/01/2021 tới đây, với tổng giải thưởng lên đến 50.000.000 VND.

Giải đấu Thần Bài Runeterra là giải đấu giành cho Tứ đại cao thủ Việt Nam mùa đầu tiên - là những gương mặt xuất sắc nhất từ giải đấu Bậc Thầy Runeterra và Chung kết tháng Thủ Lĩnh Thẻ Bài.

● THÍCH ĂN PHỞ: Quán quân Bậc Thầy Runeterra Tuần 1

● XUTT: Quán quân Bậc Thầy Runeterra Tuần 2

● MERLIN: Quán quân Bậc Thầy Runeterra Tuần 3

● BINZP: Quán quân Chung kết tháng Thủ Lĩnh Thẻ Bài

Đại Cao Thủ Việt Nam nào sẽ lên ngôi vương trong giải đấu Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên? - Ảnh 2.

Tứ Đại Cao Thủ Huyền Thoại Runeterra mùa đầu tiên.

Từ Chung kết tháng Thủ Lĩnh Thẻ Bài – sàn đấu của các "newbies", đến Bậc Thầy Runeterra – sàn đấu Semi-Pro dành cho các cao thủ đích thực, Tứ Đại Cao Thủ đã khẳng định được trình chiến thuật và xây dựng uy tín của mình trong cộng đồng Runeterra Việt Nam! Trong đó có Merlin, game thủ làm cộng đồng Runeterra Việt Nam dậy sóng thời gian gần đây bởi pha leo rank ngoạn mục – TOP1 server SEA chỉ trong vòng 1 tháng từ sau khi Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại Việt Nam!!

Đại Cao Thủ Việt Nam nào sẽ lên ngôi vương trong giải đấu Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên? - Ảnh 3.

Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên với tổng giải thưởng lên đến 50.000.000 VND.

Phần thưởng cho Tứ Đại Cao Thủ không chỉ có "hiện kim", mà còn là cơ hội chứng minh sức mạnh của Huyền Thoại Runeterra Việt Nam với các cao thủ quốc tế. Theo một cách nào đó, cơ hội này là… vô giá: Hãy tưởng tượng bạn được theo dõi bởi hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, đại diện cho quốc gia, đối đầu với những "huyền thoại" tài ba nhất, còn gì vinh dự hơn chứ?

Đại Cao Thủ Việt Nam nào sẽ lên ngôi vương trong giải đấu Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên? - Ảnh 4.

Ai sẽ là người đại diện Việt Nam tham gia Trận Đấu Huyền Thoại 16/01 - 17/01/2021

Đặc biệt, Quán Quân và Á Quân Thần Bài Runeterra mùa đầu tiên sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam thách đấu cao thủ quốc tế trong Trận Đấu Huyền Thoại, diễn ra vào ngày 16/01 – 17/01/2021.

Dù mới chính thức có mặt tại Việt Nam trong thời gian ngắn, Huyền Thoại Runeterra Việt Nam, dưới sự hợp tác của nhà phát triển Riot Games và nhà phát hành VNG, đã không ngừng tạo ra sân chơi đa dạng dành cho bài thủ Runeterra Việt, tạo tiền đề cho các giải đấu quốc tế trong tương lai.

Theo dõi ngay Thần Bài Runeterra, bắt đầu vào 19H00 THỨ 6 (08/01/2020) trên fanpage chính thức Huyền Thoại Runeterra.

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

Tải Huyền Thoại Runeterra ngay tại ĐÂY.