Đã yên bề gia thất, "Thầy giáo Ba" Baroibeo vẫn bị nữ Streamer nóng bỏng đến từ Đài Loan công khai thả thính

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/09/2018 05:17 PM

Nổi tiếng "lầy và bựa" nhưng anh chàng Baroibeo - Hot Streamer kiêm cựu HLV của đội tuyển LMHT FFQ lại được cô nàng hot girl LMHT Đài Loan công khai "thả thính"

Phan "Baroibeo" Tấn Trung được biết đến như một cựu tuyển thủ kỳ cựu từng nhiều năm chinh chiến tại giải đấu VCS. Tuy nhiên, anh chàng này chỉ thực sự trở nên nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng LMHT khi đảm nhiệm cương vị HLV của đội tuyển FFQ và giúp đội tuyển này có những bước tiến bộ vượt bậc trong mùa giải 2018.

Đã yên bề gia thất, Thầy giáo Ba Baroibeo vẫn bị nữ Streamer nóng bỏng đến từ Đài Loan công khai thả thính - Ảnh 1.

HLV Baroibeo

Bên cạnh đó, Thầy Ba còn sở hữu rất nhiều fan hâm mộ bởi phong cách Stream "tấu hài cực gắt" và có phần hơi Trashtalk của mình. Sau khi bất ngờ rời khỏi FFQ vào giai đoạn cuối của VCS mùa hè 2018, Baroibeo tập trung vào công việc Stream cũng như kinh doanh cá nhân. Và đây cũng là quãng thời gian mà câu chuyện "Thầy Ba - Cô Bảy" bắt đầu nổi lên trong cộng đồng fan hâm mộ.

Cô Bảy là biệt danh mà các "học sinh thầy Ba" đặt cho KaiChi.K7 - Một hot streamer LMHT đến từ Đài Loan. Câu chuyện bắt đầu từ khi một số game thủ Việt phát hiện cô nàng nóng bỏng này theo dõi Stream của Baroibeo trên Nonolive.

Đã yên bề gia thất, Thầy giáo Ba Baroibeo vẫn bị nữ Streamer nóng bỏng đến từ Đài Loan công khai thả thính - Ảnh 2.

KaiChi.K7 rất hứng thú theo dõi thông tin về Baroibeo ngay cả khi đang livestream

Vốn không phải là một hình tượng siêu sao chói sáng hay soái ca của làng LMHT Việt, nên việc Thầy Ba được một nữ game thủ vô cùng nổi tiếng từ nước ngoài theo dõi đã khiến cho fan hâm mộ khá ngạc nhiên và phấn khích. Cũng vì nickname có chữ K7 nên cô nàng này cũng được game thủ Việt đặt luôn biệt danh Cô Bảy hoặc Chị Bảy cho tương xứng với Thầy Ba.

Đặc biệt là việc KaiChi.K7 không chỉ "vô tình" xem Stream của Baroibeo một lần rồi thôi, mà cô nàng còn tỏ ra rất hứng thú và thường xuyên tương tác với kênh stream của cựu HLV FFQ. Nhiều game thủ ngay lập tức khẳng định rằng chắc hẳn KaiChi.K7 đã "crush" vị HLV vui tính đến từ LMHT Việt Nam mất rồi, và việc thể hiện sự quan tâm tới Baroibeo ngay trong những buổi livestream chính là một động thái thả thính không thể lộ liễu hơn được nữa của cô nàng này.

Đã yên bề gia thất, Thầy giáo Ba Baroibeo vẫn bị nữ Streamer nóng bỏng đến từ Đài Loan công khai thả thính - Ảnh 3.

Các fan hâm mộ Thầy Ba tỏ ra khá phấn khích khi biết nữ Streamer tới từ Đài Loan thường xuyên theo dõi kênh Stream Baroibeo. Ảnh: Group Lớp Thầy Ba

Đặc biệt, KaiChi.K7 lại sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng, khiến cho những người hâm mộ Thầy Ba chỉ thêm phần thán phục khi chẳng hiểu sao Thầy lại được cô nàng Streamer xinh tươi như vậy để mắt tới.

Cũng phải thừa nhận rằng kể từ thời điểm được fan hâm mộ Thầy Ba biết tới, kênh Stream của KaiChi.K7 cũng trở nên sôi nổi hơn hẳn khi lượng người xem tăng vọt, chủ yếu là từ Việt Nam. Duy chỉ có điều là các game thủ Việt spam bình luận hơi quá khích khiến cho chính cô nàng phải lên tiếng đề nghị các fan...bình luận bằng tiếng Anh cho dễ đọc, vì tiếng Việt thì cô chẳng hiểu gì hết.

Đã yên bề gia thất, Thầy giáo Ba Baroibeo vẫn bị nữ Streamer nóng bỏng đến từ Đài Loan công khai thả thính - Ảnh 4.

Nhan sắc hớp hồn của "Cô Bảy"

Dẫu vậy, theo thông tin được chia sẻ thì Baroibeo hiện tại đã kết hôn và có con nhỏ, nghĩa là anh chàng đã yên bề gia thất. Vậy nên câu chuyện "Thầy Ba - Cô Bảy" có lẽ chỉ dừng lại ở mức độ công việc giữa các streamer, và các Admin của cộng đồng fan hâm mộ Baroibeo cũng đã đề nghị game thủ Việt hạn chế những lời trêu đùa quá đà, có lẽ để tránh ảnh hưởng tới gia đình của vị HLV này.