Đã xuất hiện cái tên đầu tiên góp mặt tại CKTG 2021: Đội tuyển của "SofM Junior" và Hans Sama

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2021 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rogue lại một lần nữa bắn phát súng mở đầu cho một kỳ CKTG...

Đêm qua rạng sáng nay 14/8, vòng Playoffs giải đấu LMHT châu Âu - LEC Mùa Hè 2021 đã chính thức khởi tranh, với cặp trận đầu tiên thuộc vòng 1 nhánh thắng giữa Rogue vs Misfits Gaming. Kết quả chung cuộc, Rogue đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2, qua đó trở thành cái tên đầu tiên góp mặt tại vòng Bán kết.

Trong khi đó, Misfits sẽ bị đẩy xuống nhánh thua và tiếp tục tìm kiếm tấm vé đi tiếp. Họ sẽ đụng độ cái tên giành thắng lợi trong cuộc đối đầu giữa Fnatic vs Vitality thuộc vòng 1 nhánh thua.

RGE vs MSF Highlights ALL GAMES Round1 LEC Summer Playoffs 2021 Rogue vs Misfits Gaming by Onivia

Về phía Rogue, chiến thắng này cũng mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng, khi nó đánh dấu việc họ trở thành cái tên đầu tiên giành vé tham dự CKTG 2021 diễn ra tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

Do cơ chế vận hành của LEC khá phức tạp, nên chúng ta có thể hiểu rằng Rogue giành vé tham dự CKTG nhờ vào việc họ chắc chắn nằm trong top 3 LEC Mùa Hè 2021. Bởi lẽ, vòng bán kết của LEC sẽ chỉ gồm 3 đội tham dự: Trận Bán Kết 1 là giữa 2 đội đánh bán kết nhánh thắng, đội nào thua trận này sẽ xuống nhánh thua gặp đội thắng vòng 3 của nhánh thua, tức Bán Kết 2.

Đã xuất hiện cái tên đầu tiên góp mặt tại CKTG 2021: Đội tuyển của SofM Junior và Hans Sama - Ảnh 2.

Một điểm đáng nói nữa, đây là năm thứ 2 liên tiếp Rogue giành vé tham dự CKTG với cùng một kịch bản: Đứng đầu vòng bảng giải mùa hè và trở thành đội tuyển đầu tiên trên thế giới góp mặt ở giải đấu lớn nhất trong năm.

Đội hình Rogue năm nay vẫn được đánh giá là khá chất lượng, khi họ vẫn giữ được trọn vẹn bộ khung từng tham dự kỳ CKTG, với sự kết hợp giữa sức trẻ của "SofM Junior" Inspired cùng kinh nghiệm của các lão tướng Odoamne, Hans Sama...

Pha Pentakill của người đi rừng Inspired trong trận đấu với Misfits

Đã xuất hiện cái tên đầu tiên góp mặt tại CKTG 2021: Đội tuyển của SofM Junior và Hans Sama - Ảnh 4.

Hans Sama là ngôi sao sáng giá nhất của Rogue

Ở LEC Mùa Xuân 2021, Rogue đã thất bại đầy đáng tiếc trong trận Chung kết trước MAD Lions, và có lẽ với đà phong độ thăng hoa như hiện tại, Hans Sama và các đồng đội đang rất háo hức để hoàn thiện mục tiêu lớn tiếp theo của họ - Vô địch LMHT châu Âu.