Đã xác định được 2 game thủ nước ngoài sẽ đánh giải AoE DE Việt Nam, một đến từ Nhật Bản, một đến từ Peru

Nga0Du  - Theo Helino | 28/02/2018 03:40 PM

Được biết, AOE DE Trial Tournament là giải đấu thử nghiệm đầu tiên của cộng đồng AoE Việt Nam trên phiên bản mới Definitive Edition.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, tại giải đấu AOE DE Trial Tournament tới đây, cộng đồng AoE Việt Nam sẽ chào đón sự xuất hiện của các game thủ nước ngoài. Ở thời điểm hiện tại, danh tính của những nhân tố mới này đã được xác định gồm: Reallronsteel (Peru) và DoctoralMario (Nhật Bản).

Theo kết quả bốc thăm chia cặp, game thủ người Nhật Bản sẽ thi đấu từ vòng 1 với game thủ HnynqNha123 (Việt Nam). Trong khi đó, người bạn đến từ bên kia bán cầu Reallronsteel đã được đặc cách vào vòng 2 và đối đầu với game thủ chủ nhà HoangAnh666999.

Kết quả bốc thăm chia cặp của giải AOE DE Trial Tournament

Được biết, AOE DE Trial Tournament là giải đấu thử nghiệm đầu tiên của cộng đồng AoE Việt Nam trên phiên bản mới Definitive Edition. Giải được tổ chức với sự tham gia của 32 game thủ, trong đó có 2 game thủ đến từ nước ngoài và có cả những cái tên top đầu của làng AoE Việt Nam.

Thể thức thi đấu của AOE DE Trial Tournament

Nội dung: 1v1 Random tự do

Số lượng game thủ: 32 game thủ

Thể thức thi đấu: online, đấu loại trực tiếp Bo3

Cài đặt map thi đấu

Match type: Random map

Map type: Game 1 thi đấu ở Continental. Từ game 2 trở đi, người thua cuộc ở game trước sẽ được chọn map đấu cho game sau.

Kích cỡ bản đồ:

- Large đối với các map: Continental (Lục Địa), Mediterranean (Địa Trung Hải), Small Islands, Large Islands (Đảo) và Narrows

- Medium: Coastal , Inland , Highland , Oasis , Rivers , Hill County

Theo dự kiến, giải đấu sẽ bắt đầu vào tối mai, ngày 1/3/2018. Kết quả và diễn biến của AOE DE Trial Tournament sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.