“Đá văng” Steam, Borderlands 3 vẫn lập kỷ lục siêu khủng, thu về 7000 tỷ chỉ sau 5 ngày mở bán

Real Madrid  - Theo Helino | 24/09/2019 03:03 PM

 
  thích

Dù đá văng Steam để phát hành độc quyền trên Epic Games Store, Borderlands 3 vẫn lập kỷ lục siêu khủng.

Theo thông báo mới nhất vừa được nhà phát hành 2K tiết lộ, Borderlands 3 đã bán được 5 triệu bản chỉ sau 5 ngày mở bán. Với 300 triệu USD thu được (~7000 tỷ VNĐ), bom tấn của Gearbox Software đã trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất năm 2019.

Không chỉ trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của 2K Games, Borderlands 3 còn góp công không nhỏ giúp series cùng tên đạt mốc 1 tỷ USD. Như vậy với 3 phần đã phát hành, Borderlands đã trở thành thương hiệu thứ 2 của 2K lọt vào top tỷ đô (thương hiệu đầu tiên là NBA).

“Đá văng” Steam, Borderlands 3 vẫn lập kỷ lục siêu khủng, thu về 7000 tỷ chỉ sau 5 ngày mở bán - Ảnh 1.

Được biết, Borderlands 3 là phần tiếp theo của series cùng tên do 2K Games phát hành. Bối cảnh game diễn ra ngay sau sự kiện của cả 2 tựa game Tales from the Borderlands và Borderlands 2: Commander Lilith and Fight for Sanctuary. Trò chơi ra mắt với bốn Vault Hunters mới mà người chơi có thể chọn lựa -bao gồm Zane, Amara, Moze và FL4K - mỗi người có một số kỹ năng được thiết kế độc đáo mà chưa từng được thấy trong bất kỳ tựa game Borderlands nào trước đây.

Zane có thể hy sinh một số vật dụng để được trang bị hai kỹ năng chủ động khác nhau cùng một lúc. Khả năng làm chủ các nguyên tố của Amara cho phép cô pha trộn và kết hợp các kỹ năng của mọi Siren xuất hiện trước mặt cô, trong khi Moze có thể thay đổi kỹ năng chủ động của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí và áo giáp khác nhau.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi Borderlands 3

“Đá văng” Steam, Borderlands 3 vẫn lập kỷ lục siêu khủng, thu về 7000 tỷ chỉ sau 5 ngày mở bán - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Borderlands 3 đã được phát hành trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Riêng với phiên bản PC, game độc quyền trên Epic Games Store.