Đã từng có một phim võ thuật Việt Nam đánh đấm đẹp không kém phim Trung Quốc

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2016 05:25 PM

 
  thích

Trung Quốc nổi danh với những bộ phim võ thuật đình đám nhưng tại Việt Nam cũng từng có một bộ phim nổi tiếng nhờ các cảnh hành động võ thuật tuyệt đỉnh mà người xem không thể ngờ rằng đây là phim do Việt Nam thực hiện.

Trong chương trình Trích Đoạn Kinh Điển ngày hôm nay, hãy cùng theo dõi lại cảnh hành động võ thuật tuyệt đỉnh trong bộ phim Dòng Máu Anh Hùng của Việt Nam. Tin rằng những ai chưa từng xem qua bộ phim này sẽ bất ngờ khi Việt Nam có thể làm được những bộ phim có cảnh võ thuật đẹp mắt như thế này.

Trích đoạn Dòng Máu Anh Hùng

Thông tin phim:

Dòng Máu Anh Hùng do đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện với diễn viên chính là Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng gây bất ngờ cho khán giả nước nhà nhờ những cảnh phim hành động tuyệt đỉnh, đẹp mắt không thua kém gì các bộ phim võ thuật nước ngoài.

Phim lấy bối cảnh thời điểm Thực Dân Pháp đô hộ Việt Nam, Ngô Thanh Vân trong vai Thúy là con gái của Đề Cảnh, một trong những người lãnh đạo phong trào chống Pháp, có võ công cũng thuộc hàng thường thừa. Sau khi tổ chức của cha mình bị phá vỡ, cô đã cùng với Cường, một lính đặc nhiệm tay sai cho Pháp bất ngờ có cảm tình với Thúy mà trở giáo đánh lại đồng đội của mình.