Đã tìm thấy cộng đồng game thủ nữ chất nhất VBB, 500 anh em không cẩn thận là “mất xác” ngay

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2017 08:00 PM

Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí
09/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhìn sơ sơ cũng toàn các "chị đại" Vip 9 trở lên cả, sợ thật!

Tuổi đời game online trên thị trường Việt hiện nay chỉ được tính bằng tháng, đó là một sự thật đáng buồn nhưng cũng là lẽ tất yếu mà cộng đồng đã học cách làm quen. Cũng phải thôi khi mà làng game phát triển như vũ bão, game ra mắt như nấm mọc sau mưa khiến người chơi có quá nhiều sự lựa chọn. Bởi vậy tình trạng chung của các server là đông khoảng 1 tháng đầu sau đó lác đác chỉ còn vài chục người chơi với nhau mà thôi.

Tuy nhiên với Lục Địa Huyền Bí lại khác, sau nửa năm ra mắt, dạo qua một vòng group cộng đồng vẫn thấy vô cùng nhộn nhịp. Cái chất game Hàn, 1 tháng Update một lần và cộng đồng máu lửa đã giúp Lục Địa giữ nhiệt suốt thời gian qua trước sự đổ bộ như vũ bão của game mới. Từ khi mới ra mắt, đây đã được mệnh danh là một trong số những cộng đồng game thủ hăng máu và hiếu chiến bậc nhất với không biết bao nhiêu là scandal lớn nhỏ.

Nói về nữ game thủ của Lục Địa Huyền Bí thì có thể kể đến hàng loạt những sự kiện trước đây như: bang hội toàn nữ vung tiền đập cho vui, nữ game thủ hành Top1 server sấp mặt hay mới đây thôi, toàn cõi Lục Địa đã được phen rúng động trước màn solo loa tập đếm rồi PK um sùm xuyên màn đêm giữa các “chị đại” S1 và S7. Có thể nói con gái ở đâu chơi game để thích nũng niu, được chở che chứ riêng con gái Lục Địa Huyền Bí đã chơi là vô cùng khô máu.

Các game thủ có thể đọc lại các bài viết trước tại đây:

Khi các “chị đại” ghét nhau: Choảng nhau từ đêm đến sáng, solo loa liên server "tập đếm" đến tận... vài trăm

Bị bóc phốt bỏ chồng theo Vip to, hot girl server tuyên bố: "Bọn chị không đủ tuổi sánh với em!"

"Chết khiếp" trước bang hội toàn gái, vung tay đập tiền triệu chỉ để… cho vui


Biến căng tập đếm giữa hai nữ game thủ S1 và S7

Biến căng "tập đếm" giữa hai nữ game thủ S1 và S7

Bão này chưa qua bão khác lại tới, liên tục trong những ngày gần đây, hàng loạt các bóng hồng lại lớn tiếng đăng đàn thách thức nhau vì mâu thuẫn cá nhân ingame, lôi cả server nhau ra để chửi, tất cả cũng vì chữ “PK” mà ra. Không biết ai đúng ai sai nhưng 500 anh em đều cảm thấy vô cùng kinh hãi.

Set kèo solo del acc

Tuy chưa rõ lý do của topic trên là gì nhưng có vẻ như Lục Địa Huyền Bí lại chuẩn bị chứng kiến một màn solo del acc huyền thoại nữa - điều trước nay chỉ xảy ra giữa các nam game thủ mà thôi thì ở đây lại là giữa các bóng hồng với nhau. Quả thực vừa khiến người khác nể phục lại vừa đôi phần khiếp sợ.

Đến mức dù Ngọc Ken - “anh cả” được nhiều game thủ coi trọng lên tiếng giảng hòa nhưng sự tình vẫn không hề bớt nóng. Hiện tại, người chơi bị thách thức (tên nhân vật Lạc Lối) vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận có nhận kèo solo này hay không. Phải chăng ngữ điệu của chủ thớt quá đanh thép khiến đối thủ run sợ? Map Long Thành PK 24/24 chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết nếu kèo solo này thực sự diễn ra.

Chơi ké acc, đi sự kiện thắng bị chửi

Chuyện chơi chung acc thì không có gì cần phải giải thích hay bình luận thêm vì nó là chuyện bình thường. Thế nhưng đôi khi vì chơi chung mà cũng xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười, như cô nàng trong topic dưới đây, chỉ vì chơi ké acc mà bị chửi hội đồng vô cùng khó hiểu.

Có lẽ chủ acc chính và các người chơi khác trong server đã từng có xích mích gì đó khiến cô nàng chơi ké này bị họa lây. Nhưng thiết nghĩ, đã tham gia sự kiện 1vs1 rồi thì có thắng có thua, có thua có chịu chứ không nên vịn vào đó để cay cú rồi gây sự với nhau. Nhìn sơ sơ cũng toàn các chị đại Vip 9 cả, sợ thật!

Và hàng loạt những biến căng khác

Nếu các độc giả không tin có thể dạo qua một vòng group cộng đồng của Lục Địa Huyền Bí sẽ thấy “biến rắc đầy server”. Vốn là tựa game nổi tiếng với hệ thống map PK chặt chém liên server nên có lẽ các game thủ đã học cách “sống chung với lũ” từ lâu. Lượng nữ game thủ đã đông mà lại còn hổ báo như thế này thì Lục Địa nhận thứ hai thì có lẽ không ai dám nhận mình thứ nhất.


Lướt một vòng toàn thấy các game thủ nữ lên tiếng set kèo!

Lướt một vòng toàn thấy các game thủ nữ lên tiếng set kèo!

Các game thủ muốn hóng kèo solo del acc giữa các chị đại S1 và S7 có thể truy cập tại:

Trang chủ: https://lucdia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/