Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/03/2019 12:00 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cổ động viên xinh đẹp thế này thì nổi là đúng thôi.

Gần như đã thành luật bất thành văn, trận đấu nào của đội tuyển Việt Nam hay các lứa U cũng vậy, anh chàng cameraman bên cạnh việc tường thuật diễn biến trận đấu thì còn có thêm một tính năng thường thấy nữa là "săm soi" những bóng hồng xinh đẹp trên khán đài. Và trận đấu hủy diệt mới đây giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cũng không phải là ngoại lệ.

Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc khiến cư dân mạng vội đổ xô đi tìm thông tin về cô nàng cổ động viên xinh đẹp

Gương mặt lọt vào tầm ngắm của cameraman lần này là một cô nàng mặc trang phục trắng, sở hữu mái tóc dài và gương mặt rất khả ái. Dù chỉ xuất hiện đôi ba giây nhưng cô gái này đã nhanh chóng khiến dân tình phải nháo nhào tìm thông tin ngay sau đó. Và trong thời buổi 4.0, Internet bùng nổ với tốc độ chóng mặt như hiện nay, cộng thêm tài năng của cư dân mạng Việt Nam, chỉ sau một đêm, info của cô nàng xinh đẹp này đã xuất hiện trên khắp các mạng xã hội.

Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu tới hơn 15.000 follow trên trang mạng cá nhân

Được biết, nữ CĐV xinh đẹp này có tên là Phan Quỳnh Hương đến từ Hà Nội. Cô nàng đang theo học ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật đa phương tiện tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Trang cá nhân của Hương đang có hơn 15.000 lượt follow. Và nếu muốn tìm hiểu độ hot của Hương thì hãy cứ nhìn vào lượng like khủng bố luôn ở mức vài nghìn của cô nàng mỗi khi chia sẻ môt bức ảnh hoặc dòng trạng thái. Clip livestream không khí cuồng nhiệt tại SVĐ Mỹ Đình tối hôm trước cũng được Hương chia sẻ lại và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan.

Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Mỗi bức ảnh của Hương có vài nghìn lượt like trên mạng xã hội là chuyện cơm bữa

Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh của cổ động viên xinh đẹp này nhé

Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 4.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 5.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 6.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 7.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 8.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 9.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 10.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 11.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 12.
Đã tìm ra danh tính của cô nàng cổ động viên xinh đẹp trận U23 Việt Nam - xinh như thiên thần, đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 13.
Xem thêm:

gái xinh