Đã tìm ra cách tìm và chơi các game bom tấn Trung Quốc miễn phí

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2017 02:59 PM

MoboPlay cho phép game thủ tìm kiếm thêm nhiều ứng dụng, game thú vị từ nhiều thị trường hẹp khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm thú vị mà trên Google Play hay App Store không hề có.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Trung Quốc đã dần đã có chỗ đứng riêng tại thị trường game trên toàn thế giới. Đa phần, các sản phẩm đến từ xử sở gấu trúc đều nhận được đánh giá cao từ game thủ và có thể kể tới một số cái tên đang rất thành công như Onmyoji, Contra Mobile, Dragon Revolt Jade Dynasty Mobile, and Dragon Nest Mobile... Tuy nhiên, trên thực tế thì những trò chơi này lại chỉ được phát hành tại thị trường quê nhà và đây cũng chính là rào cản lớn đối với những người yêu thích nhưng lại không nằm trong khu vực.

Cũng chính vì lý do trên, MoboPlay đã bất ngờ xuất hiện. Không chỉ là một công cụ hữu ích cho phép game thủ quản lý chiếc smartphone của mình thì MoboPlay còn được biết tới nhiều hơn khi đi kèm một chợ ứng dụng miễn phí hoàn toàn. Điều đáng nói hơn cả, game thủ cũng có thể tìm kiếm và cài đặt các bom tấn Trung Quốc một cách dễ dàng hơn việc lần mò tìm kiếm link tải như trước.

Bên cạnh đó, MoboPlay còn cho phép game thủ tìm kiếm thêm nhiều ứng dụng, game thú vị từ nhiều thị trường hẹp khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm thú vị mà trên Google Play hay App Store không hề có. Mặt khác, công cụ này cũng tối ưu hóa cho việc tìm kiếm tùy vào sở thích của người dùng với việc chia thể loại rõ ràng như Role Playing, Casual, Shooting, Adventure...

Một số tính năng nổi bật khác của MoboPlay có thể kể tới thêm nếu như bạn đọc có nhu cầu sử dụng là công cụ này là cho phép người dùng quản lý sâu vào tài nguyên máy. Chỉ việc tài và cài đặt công cụ trên máy tính và kết nối thông qua bộ sạc là bạn có thể truy cập vào toàn bộ các tài nguyên trong máy chỉ trừ các ứng dụng đi theo System.

Ngoài ra, qua tính năng Space Cleaner, Moboplay tự động dọn dẹp từ file apk, rác, ảnh lỗi trong Smartphone. Có hai kiểu dọn dẹp được tích hợp vào Moboplay đó là tự động và tùy chọn. Với tính năng này, chiếc điện thoại của bạn luôn hoạt động nhanh hơn và tránh được tình trạng gây chậm, lag vì quá tác vì những tập tin rác thừa thãi, chiếm bộ nhớ.

Nói chung, MoboPlay có giá trị để tải xuống và sử dụng trên cả PC và thiết bị di động. Hãy tự mình khám phá nhiều hơn để tìm ra những trò chơi thú vị không có trên Google Play hay AppStore.