Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy" cùng AWC

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/06/2021 12:25 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Giai đoạn này được xem là quãng thời gian cực kỳ bận rộn của nàng MC Phương Thảo.

Người hâm mộ nếu quan tâm thì ai cũng biết, MC Phương Thảo không những là nữ MC của Garena mà còn là nàng biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình của VTV và là một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn. 

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy cùng AWC - Ảnh 1.

Trong giai đoạn này, quả thực là chuỗi những ngày làm việc cường độ cao của Thảo. Dẫu vậy cô nàng MC vẫn tràn đầy năng lượng, yêu đời, yêu nghề và thường xuyên truyền tinh thần tích cực cho những người xung quanh. Trước những "cuộc chiến" mới, Thảo chia sẻ:

“Khép lại một tuần cuồng nhiệt cùng Bóng đá Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Sau 6 tháng làm việc tại TTTT VTVcab thì đây là lần đầu tiên mình cảm giác được thực sự sống với bóng đá và lan tỏa điều đó tới khán giả. Thật biết ơn vì được sống trong không khí này những ngày qua.

Mình hiểu rằng thử thách trong công việc càng lớn thì trách nhiệm càng cao và cơ hội cũng càng nhiều. Mình làm việc chăm chỉ và hào hứng hơn, dù hay ra về vào đêm muộn hay sắp tới là phải tới cơ quan từ 5 giờ sáng".

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy cùng AWC - Ảnh 2.

Dù tới đây, khối lượng công việc còn nặng nề hơn nữa thế nhưng nữ MC sinh năm 1997 tỏ ra hào hứng trước thử thách mới, nàng hứa sẽ "cháy" cùng ngày hội mobile lớn nhất thế giới:

"Ngoài Vòng loại WC, còn là Euro, còn là Copa America,…. và đặc biệt cuối tuần này sẽ là Arena of Valor World Cup (AWC) 2021!

Hôm nay nhận được tin sẽ quay trở lại phỏng vấn AWC mà vừa vui vừa sợ, vui vì mình chờ ngày này cũng đã lâu, sợ vì ngồi xếp lịch làm việc hoa cả mắt.

Một mùa hè sôi động chính thức bắt đầu rồi và nếu kiệt sức em sẽ bị lùi lại ở phía sau. Mong cô bạn đủ năng lượng cô nhé! Keep fighting yayyyy!!!”.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy cùng AWC - Ảnh 3.

Sau cả ngày dài làm việc căng thẳng, Phương Thảo vẫn giữ nụ cười tươi trên môi với hy vọng người hâm mộ sẽ được truyền thêm năng lượng tích cực.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy cùng AWC - Ảnh 4.

Và sau những lịch làm việc “nhìn hoa cả mắt” đó, nữ MC chỉ mong muốn một điều rất giản dị: “Chỉ ước được chén một bát phở và uống cốc cafe khi trời còn chưa nắng".

Mong rằng nữ MC đa tài này sẽ hoàn thành tốt với những nhiệm vụ sắp tới!