Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2022 10:01 AM

 
  thích

Lấn sân sang lĩnh vực mới, hot girl Liên Quân ngày càng chứng minh được sự đa tài của mình.

Nổi lên hồi cuối năm 2020, được dân mạng biết đến sau khi giành được danh hiệu Coser Queen của một sự kiện hóa trang đêm Halloween, Lê Ngọc Như hay Như Lê ghi dấu ấn với gương mặt xinh đẹp, phong cách cá tính. Ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ, qua đó lượng follow của cô nàng cũng tăng lên đáng kể. Điều này tạo tiền đề cho cô nàng nhận được nhiều lời mời hợp tác với các shop thời trang, cosplay nhân vật game, dự án truyền thông, quảng cáo.

Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải chao đảo - Ảnh 1.

Nhờ đó mà Như Lê mạnh dạn cosplay nữ tướng Natalya sexy. Tại đây, thân hình nóng bỏng cùng sự quyến rũ của đôi gò bồng đào khiến cho hot girl này có thêm một lượng fan mới trong cộng đồng Liên Quân. Tuy nhiên, trong hành trình sự nghiệp của cô, phải đến khi rộ lên drama khoe ảnh lộ chân ngực, kể từ đó, cô nàng này mới được biết đến đông đảo.

Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải chao đảo - Ảnh 2.

Bẵng đi một thời gian, không còn xuất hiện trong cộng đồng game, bất ngờ xuất hiện, Như Lê lại một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi cập nhật hoạt động của bản thân lên Facebook cá nhân. Theo đó, cô nàng tham gia thực hiện một chương trình văn hóa của VTV, dự án nhằm mục đích truyền thông truyền bá hình ảnh, nét đẹp trong cuộc sống của một bộ phận người dân tộc thiểu số.

Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải chao đảo - Ảnh 3.

Và rồi, trong lần xuất hiện gần nhất, fan nam vô tình nhận ra hot girl này hiện đang làm người dẫn chương trình cho một kênh review xe ô tô trên TikTok. Dù mới “chào sân" lĩnh vực mới mà vốn dĩ nam giới có nhiều thế mạnh thế nhưng cô nàng từng khiến làng game chú ý này cũng rất bản lĩnh. Nhanh chóng đạt được dấu mốc 100.000 người theo dõi và 1 triệu lượt thích đầu tiên, Như Lê đã chứng minh được sự duyên dáng và sức hút của mình.

Mới đây, cô nàng này còn góp mặt bên cạnh nữ BLV xinh đẹp của Liên Quân. Biết đâu, trong thời gian, hai cô gái cực hot này sẽ có màn hợp tác “bom tấn" thì sao. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải chao đảo - Ảnh 5.
https://gamek.vn/da-tai-nhu-hot-girl-lien-quan-xuat-hien-o-dau-cung-khien-fan-nam-phai-chao-dao-20220126081756637.chn