Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2)

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 05:15 PM

 
  thích

Không cần đến sự ổn định của đường truyền Internet, bạn vẫn có thể thoải mái chơi game với những tựa game offline này.

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P1)

Far Cry Primal

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 1.

Far Cry Primal là tựa game phiêu lưu hành động được Ubisoft phát hành cách đây vài năm. Trong một thế giới mở giả tưởng với những con thú khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp và những hiểm nguy không lường trước, Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời kì đồ đá và đóng vai người sống sót duy nhất trong nhóm đi săn với nhiều nhiệm vụ đang chờ đón.

Hitman: Absolution

Hitman: Absolution là tựa game gián điệp, hành động được phát triển bởi IO Interactive và phát hành bởi Square Enix. Phiên bản đầu tiên dành cho Console được phát hành trong năm 2013. Sau đó, phiên bản dành cho PC được ra mắt trong năm 2014.

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 2.

Trong phiên bản này, nhân vật chính - điệp viên 47 đã trở lại trong 1 phi vụ nguy hiểm và mang tính chất cá nhân nhất từ trước tới nay. Bị phản bội bởi tổ chức và chịu sự truy đuổi gắt gao của cảnh sát, 47 phải chiến đấu vì mạng sống của anh trong 1 thế giới đầy rối ren và hỗn tạp.

Assassin’s Creed 1 & 2

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 3.

Lấy chủ đề về Châu Âu thời kỳ Phục Hưng, hai phần đầu tiên của Assassin’s Creed sẽ đưa bạn đến với những thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của thế giới như Venice hay Florence. Với những người yêu thích nét đẹp cổ kính của Châu Âu, đây sẽ là bộ đôi trò chơi không thể bỏ qua.

The Elder Scrolls V: Skyrim

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 4.

Cho tới hiện tại, "Skyrim" vẫn là một trong những RPG thế giới mở tuyệt vời nhất từng được sản xuất. Nó có một thế giới quan giả tưởng vô cùng hùng vĩ, rộng lớn không tưởng đến mức đảm bảo bạn có chơi đến mấy trăm giờ đồng hồ cũng không đi hết. Thêm vào đó, trò chơi cũng có xây dựng một hệ thống gameplay phong phú với hàng nghìn nhiệm vụ, vô số hang động, nhiều phe phái đối lập và đề cao sự tự do, cho phép bạn được chơi theo đúng cách mà mình muốn. Đó là ta còn chưa muốn kể đến khả năng hỗ trợ mod vô tận của nó đấy.

Half Life 2

Sự ra đời của Half-Life 2 được cho là bước ngoặt lớn nhất cho những thành công sau này của Steam. Sự thống trị của tựa game bắn súng huyền thoại này đã phản ánh điều đó. Hàng triệu bản được bán ra và Valve không quên nhắc nhở người chơi rằng để chơi được Half-Life 2, bạn phải đăng ký qua Steam.

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 5.

Trong năm 2004, Half-Life 2 đã lập một kỷ lục vô tiền khoán hậu khi nhận về 39 giải thưởng game của năm (Game of the Year) tại nhiều cuộc bình chọn lớn nhỏ khác nhau. Cho đến nay, đây vẫn là thành tích mà chưa một tựa game nào có thể xô đổ. Tình đến thàng 12/2008, Half-Life 2 đã bán được hơn 6,5 triệu bản. Con số này được tăng gần gấp đôi lên 12 triệu bản vào tháng 2/2011. Với số vốn đầu tư chỉ 40 triệu USD, Half-Life 2 thực sự là con gà đẻ trứng vàng cho Valve và Gabe.

Fallout 4

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 6.

"Fallout 4" tiếp tục mang đến một thế giới hậu tận thế độc đáo tương tự các phiên bản trước để người chơi phiêu lưu, nhưng quy mô ở đây đã được nâng cao hơn nhiều. Điểm cuốn hút nhất của nó chính là khả năng tự do vô cùng, cho phép người chơi muốn làm gì thì làm, cho dù là khám phá thế giới hoang tàn vô tận, trải nghiệm một cốt truyện với đầy nhân vật quái đản, hoặc đơn giản là đi thu lượm nguyên liệu để xây nhà, chế tạo trang bị.

Dragon Age: Inquisition

Đã ở nhà tránh dịch lại còn bị đứt cáp, đây là những game offline hay nhất trên PC dành cho anh em (P2) - Ảnh 7.

"Dragon Age: Inquisition" là một game nhập vai thế giới mở đỉnh cao khác trong vài năm trở lại đây và nó cho bạn làm gần như mọi điều mà mình mong muốn. Ở đây, bạn là một nhân vật quyền lực, sở hữu một sức mạnh đặc biệt và trở thành một vị chỉ huy có sức ảnh hưởng đến toàn bộ lục địa rộng lớn. Mỗi quyết định bạn đưa ra đều có ảnh hưởng đến nội dung game, một nhiệm vụ sẽ có nhiều hướng giải quyết, cộng thêm đó là một cơ chế chiến đấu lôi cuốn và cả chất lượng đồ họa cao nữa.