"Đả nữ" Lara Croft trở lại, Shadow of the Tomb Raider sẽ ra mắt vào ngày 14/09/2018

Nút Chuối  - Theo Helino | 15/03/2018 03:03 PM

Dự kiến 6h chiều nay, thông tin về Tomb Raider phiên bản mới sẽ được công bố, nhưng thông tin bị lộ đã là quá đủ

Giữa năm ngoái, những thông tin đầu tiên về Tomb Raider phiên bản mới đã được lộ diện. Cụ thể hơn, thông tin về Tomb Raider mới không hề đến từ những tin đồn bên trong nội bộ studio đang phát triển tựa game, mà lại đến từ sự hớ hênh của một agency marketing được Square Enix thuê để quảng bá cho tựa game sắp ra mắt. Không biết vì hớ hênh hay do quá tự hào được làm việc với studio lớn, nên trên trang chủ của Takeoff LA, một agency quảng cáo tại Mỹ đã đăng cả logo của... Shadow of Tomb Raider lên mục tác phẩm của công ty:

Nếu chỉ có logo thì đã không nên chuyện. Một số bức hình artwork concept của tựa game mới toanh này cũng đã được lộ diện, qua đó cho thấy bối cảnh châu Mỹ chắc chắn sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của series Tomb Raider:

Những hình ảnh trên được các họa sỹ vẽ nên mô tả những hành động quen thuộc của cô nàng Lara Croft: Khám phá, leo trèo, băng bó vết thương, sử dụng cung tên... Thế nhưng chính background phía sau mới khiến cho người hâm mộ quan tâm. Có vẻ như, những kim tự tháp có bậc thang được mô tả trong các bức ảnh trên đây là của một nền văn minh Trung hoặc Nam Mỹ. Có vẻ như sau cuộc phiêu lưu tới xứ Hoa anh đào, cụ thể hơn là đảo Yamatai, sau đó là chạy đua với gấu trắng ở vùng Siberia, thì điểm dừng chân kế tiếp trong chuyến phiêu lưu của Lara Croft sẽ là châu Mỹ.

Nếu như 9 tháng trước, một agency được Square Enix thuê để thiết kế logo vô tinh để lộ thông tin về phiên bản Tomb Raider mới, thì chỉ vào ngày hôm qua thôi, trang chủ của Tomb Raider đã một lần nữa hớ hênh khi để một phóng viên trang tin game Kotaku phát hiện ra trong dòng code HTML một thông điệp vô cùng quan trọng: "Shadow of The Tomb Raider is the climatic finale of Lara’s origin story. Available September 14th 2018".

Dự kiến 6h chiều nay, thông tin về Tomb Raider phiên bản mới sẽ được công bố, nhưng dòng chữ trên đây đã là quá đủ để biết được cái tên và ngày ra mắt của cuộc phiêu lưu mới theo chân cô nàng Lara Croft rồi. Chúng tôi sẽ đưa tới các bạn những thông tin mới nhất, trailer cũng như phần nào cốt truyện của Shadow of the Tomb Raider ngay khi Square Enix công bố những thông tin chính thức.