Đã mắt với hàng loạt những tính năng PK cực chất trong Kiếm Ma 3D

A.D  - Theo Helino | 05/07/2019 04:30 PM

Ngoài những hoạt động PvE đặc sắc, Kiếm Ma 3D còn khiến người chơi phải đổ gục với những tính năng PvP cực đã tay và vô cùng cuốn hút.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Ma 3D là tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp nhập vai tuy nhiên khác với kiếm hiệp thông thường thì cốt truyện ở game được xây dựng với bối cảnh ở dị giới. Có thể nói tựa game là bước đi đột phá trong làng game nhập vai, ở tại thị trường nội địa Trung Quốc, Kiếm Ma 3D đã gặp hái được rất nhiều thành công. Trước sức hút đó, NPH Funtap đã tiến hành mua bản quyền và dự kiến sẽ đưa về ra mắt người hâm mộ trong tháng 7 này.

Đã mắt với hàng loạt những tính năng PK cực chất trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 1.

Đối với dòng game MMORPG thì hệ thống tính năng PvP luôn là điều mà game thủ quan tâm tới đầu tiên. Với tính năng này cho phép những người chơi trong thế giới ảo được kết nối với nhau, đây luôn là điều được yêu thích nhất trong các game online. Ngoài những tính năng thường thấy ở một tựa game kiếm hiệp thì Kiếm Ma 3D đang sở hữu một loạt các hoạt động PK vừa dị lại vừa chất mà không tựa game nào có được.

Đã mắt với hàng loạt những tính năng PK cực chất trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 2.

Kiếm Ma 3D có hệ thống gameplay thú vị tập trung chủ yếu vào việc xây dựng chiến trường PvP rộng lớn, có cả độc và lạ thông qua các hoạt động Pk đặc sắc như Pk dị nhân 1vsN, người chơi được tham gia vào chiến trường rộng lớn với số lượng người chơi không tưởng lên tới 100 người, thử thách giới hạn của bản thân trước cùng một lúc hàng loạt các game thủ khác từ khắp các sever khác nhau.

Đã mắt với hàng loạt những tính năng PK cực chất trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 3.

Cùng với đó là hàng loạt các tính năng Pk liên server chơi cả ngày cũng không hết. Ngoài ra các hoạt động dành cho bang hội hay thậm chí là cả server cũng phong phú không kém. Bạn có thể tự do lựa chọn việc chiến đấu một mình, với đồng đội hay cùng người thương mà bị giới hạn như các tựa game khác.

Một trong những điều làm nên điểm khác biệt trong hoạt động PvP của Kiếm Ma 3D đó chính là tính năng PK Đấu Trường Man Hoang, một chuộc chiến PK trên map MOBA cực kì độc đáo không game nhập vai nào có được. Người chơi sẽ được chia thành 2 team đối đầu, di chuyển và tiêu diệt kẻ địch gặp được trên một không gian map MOBA, tiêu diệt đối phương tạo lợi thế phá nhà chính team dối thủ và giành chiến thắng. Đây có thể sẽ là một tính năng cực tốt trong hoạt động tổ đội cũng như giải đấu bang hội khi Kiếm Ma 3D chính thức mở cửa.

Đã mắt với hàng loạt những tính năng PK cực chất trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 4.

Không chỉ có vậy, Kiếm Ma 3D còn sở hữu tính năng PK cặp đôi liên sever dành cho các game thủ muốn tìm một nửa ăn ý còn lại của mình, tham gia PK cặp đôi mọi game thủ sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên liên sever, song hành cùng nhau đối đầu với nhiều cặp đôi khác. Ngoài nhận được vật phẩm và xếp hạng PK cặp đôi mọi người đều có cơ hội được làm quen và giao lưu với nhiều game thủ khác giới khác.

Đã mắt với hàng loạt những tính năng PK cực chất trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 5.

Để thi triển chiêu thức thêm phần thú vị, Kiếm Ma 3D đã trang bị những hiệu ứng các kỹ năng đi kèm cực đã mắt. Những đòn đánh của nhân vật không những đặc sắc mà còn đẹp mắt. Ngoài ra để hỗ trợ đối đa cho người chơi, Kiếm Ma 3D còn có chế độ full màn hình chỉ với một cái nhấn F2 nhẹ nhàng, hay đánh xuyên màn hình đầy thú vị. Ngoài ra, với các game thủ thích đánh PK bằng tay thì có thể tắt chế độ tự động sử dụng skill để thi triển kỹ năng của mình.

Nhìn chung, việc phát triển tính năng PK theo hướng dị biệt hơn hẳn so với các tựa game cùng loại là một việc làm có chủ đích của nhà sản xuất. Các hoạt động từ PvE đến PvP trong Kiếm Ma 3D đều hướng tới mục đích xây dựng thế giới dị biệt trở thành một chiến trường PK rộng lớn và tàn khốc. Điều đó vừa chuyển tải được cốt truyện vừa là một minh chứng cho một tựa game có chiều sâu. Với một loạt các hoạt động PvP: PK Đấu trường Man Hoang, Pk Hắc Ma Vương, PvP Thượng Giới Tranh Bá, PK Tông Môn Chiến, ghép cặp 1vs1 online…thì PK ở Kiếm Ma 3D quả thật là sàn đấu hấp dẫn mà game thủ khó có thể bỏ qua. Mọi thông tin liên quan đến game sẽ được liên tục cập nhật tại các địa chỉ sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/