Đã mắt với bản remaster HD của Resident Evil 4, chặt chém zombie siêu đã tay

LinhxD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/02/2022 05:06 PM

 
  thích

Không cần nhờ đến Capcom, game thủ đã tạo ra bản Remaster HD cho Resident Evil 4.

Nếu đã là fan của thể loại game kinh dị hành động thì ắt hẳn bạn đã từng chơi qua một phần trong series kinh dị nổi tiếng Resident Evil. Lấy bối cảnh thế giới đang dần tàn phai vì sự lây lan nhanh tróng của các virus hóa học, RE không chỉ hay về mặt hành động mà còn sở hữu một mạch cốt truyện có chiều sâu. Resident Evil 4 là một tựa game đánh dấu sự thành công của series game kinh dị này. Quay trở lại năm 2005, Resident Evil 4 đã thay đổi mãi mãi bối cảnh kinh dị sinh tồn của dòng game Resident Evil khi khắc họa một thế giới điên cuồng sau khi bị nhiễm virus. Theo nhiều cách, Resident Evil 4 là một trong những phần game cốt lõi, biến dòng game kinh dị này sánh ngang với các tựa game bom tấn AAA thời đó.

Final trailer của tựa game

Đã 17 năm trôi qua một thời đỉnh cao đó của Capcom, họ vẫn tiếp tục phát triển series game này. Mới nhất phải kể đến sự thành công của Resident Evil 8 Village khi đoạt giải "Game of The Year" của Steam và các bản remake đã thổi hồn vào những sản phẩm đã có tuổi đời trên mười năm.

Đã mắt với bản remaster HD của Resident Evil 4, chặt chém zombie siêu đã tay - Ảnh 2.

Song có vẻ Capcom đang bỏ qua phần 4 của series để tâp trung phát triển các dự án khác. Thấy điều đó, mới đây đã có game thủ công bố bản Remaster HD do chính mình sản xuất và sẽ sớm cập nhật lên Steam để những ai là fan của dòng game nói chung và còn game RE4 nói riêng được trải nghiệm. Bản remaster được cải tiến về mặt đồ họa, khung hình đã có sự rõ rệt và chuyển động mượt mà hơn. Tiếp đến là hiệu ứng ánh sáng và 3D – các hiệu ứng bạn thấy mờ nhạt trong phần chơi gốc cũng đã được cập nhật trong bản làm lại này.

Bên cạnh đó điều game thủ quan tâm hơn là nữ thần Ada Wong giờ càng máu lửa trọng bộ cánh đỏ rực quen thuộc. Mọi đường nét trong những pha hành động của cô đều khiến game thủ rụng rời, điêu đứng.

Đã mắt với bản remaster HD của Resident Evil 4, chặt chém zombie siêu đã tay - Ảnh 3.

Là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt game Resident Evil, hình tượng Ada Wong được rất nhiều game thủ yêu thích bởi vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, lanh lợi cũng như hành tung đầy bí ẩn, nguy hiểm và đầy tính tráo trở. Cô xuất hiện chính thức 2 lần, lần nào cũng bên cạnh anh chàng nhân vật chính Leon Kennedy trong 2 bản Resident Evil 2 và 4.

Residen Evil 4 Remaster sẽ ra mắt vào ngày 2/2/2022 ngay trên Steam, anh em chỉ cần tìm kiếm và tải về là có thể chơi được. Bản remaster này sẽ tương thích với phiên bản RE4 được cập nhật gần nhất vào năm 2014.

https://gamek.vn/da-mat-voi-ban-remaster-hd-cua-resident-evil-4-chat-chem-zombie-sieu-da-tay-20220202120643649.chn