Đã có thể chơi được Dropzone - MOBA lai chiến thuật có một không hai

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2017 10:00 AM

Tựa game online độc đáo Dropzone đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên trên hệ thống Steam từ ngày hôm nay.

Theo công bố từ NSX, tựa game online độc đáo Dropzone đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên trên hệ thống Steam từ ngày hôm nay. Trong đợt Early Access này, game thủ sẽ phải trả phí 19,99 USD để được chơi trước, song đến khi chính thức mở cửa thì trò chơi sẽ được phát hành miễn phí.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/572520/, rất tiếc là Dropzone chưa hỗ trợ Việt Nam và phải fake IP mới chơi được.

Dropzone Steam Launch Trailer.

Trong Dropzone, game thủ sẽ được đưa tới thời tương lai khi toàn bộ sự sống của nhân loại phụ thuộc vào nguồn năng lượng gọi là Core từ mỏ ở mặt trăng Europa của hành tinh Jupiter. Tuy nhiên hành tinh này đã bị một nhóm người ngoài hành tinh chiếm đóng và cuộc chiến chiếm lại nơi này nổ ra vô cùng khốc liệt.

Điều thú vị của Dropzone chính là gameplay hết sức độc đáo với sự kết hợp giữa thể loại MOBA và chiến thuật, đem đến cho game thủ những màn đấu vừa mang tính hành động cao lại bắt phải động não rất nhiều. Bạn vừa phải khiển nhân vật ra các skill, dẹp lính của địch thủ vừa phải điều động quân đến các nơi hợp lý để chiếm cứ điểm quan trọng.

Bên cạnh đó, game thủ còn tìm thấy niềm vui trong việc tuỳ biến các nhân vật hay xây dựng chủng quân với các loại vũ khí khác nhau để tạo ra sự bất ngờ cho đối thủ của mình trong trận chiến.

Theo những gì được tiết lộ thì Dropzone có khá nhiều chế độ chơi rất phong phú, bao gồm cả PvP lẫn PvE với các màn đánh boss hết sức thú vị, điều hiếm có trong các game MOBA khác.

Top game online đỉnh cho game thủ không sợ 'đau não'