Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân

Ánh Dương  Phụ nữ số | 01/04/2024 02:30 PM

3Q Chiến Chiến Chiến
03/04/2024 NCB: Hiker Games NPH:

Vào 10h sáng ngày 03/04 tới đây, 3Q Chiến Chiến Chiến sẽ chính thức ra mắt.

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân

Trong bối cảnh các sản phẩm Idle nhàn rỗi đang mọc lên như nấm thì 3Q Chiến Chiến chính là hương vị chiến thuật mà nhiều game thủ cần. Hiện, link tải game đã sẵn sàng cho cả 2 hệ điều hành, sẵn sàng ra mắt vào 3/4 tới đây.

Tải game: https://3qchienchienchien.onelink.me/vD3P/PR

5 mã Giftcode chung hiện có: 3QCHIEN - CHIENCHIEN88 - 3QPHADAO68 - QUANVU777 - REROLL888

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân - Ảnh 1.

Người chơi sẽ vào vai một minh chủ đang lạc giữa thời Tam Quốc loạn lạc, chiêu mộ những nhân sĩ hào kiệt về đội mình và từng bước trải qua những cuộc chiến khốc liệt. Không đơn thuần chỉ là sắp xếp đội hình mà game còn có phần cốt truyện được đầu tư khá bài bản cùng gameplay mới lạ, mỗi cửa ải đều có thêm vô số vật phẩm và rương báu ẩn khắp nơi.

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân - Ảnh 2.

Đội hình tối đa của bạn gồm 6 tướng và 1 viện binh tăng thêm, mỗi khi có tướng tử trận thì viện binh sẽ tự động được ra sân bổ trợ cho những tướng còn sống. Phần mạnh hóa tướng được thiết kế chuyên sâu cho phép game thủ có nhiều cách để tăng sức mạnh cho tướng từ tăng cấp, tăng sao, nâng điểm tiềm năng hay nâng bậc tướng.

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân - Ảnh 3.

Sau khi vượt qua toàn bộ ải trong màn chơi, game còn hào phóng mở thêm nhiều minigame như giải đố, làm nhiệm vụ do NPC đưa ra…  để nhận thêm những phần thưởng giá trị khác như kim nguyên bảo, vé chiêu mộ tướng.

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân - Ảnh 4.

3Q Chiến Chiến Chiến sở hữu phần hình ảnh được thiết kế chỉn chu tái hiện sinh động một Quốc đầy khói lửa. Mỗi một khu vực mà người chơi khám phá đều sẽ để lại ấn tượng đặc biệt bởi sự chi tiết của cảnh vật, cảnh nền trong khi chiến đấu cũng tương đồng theo chứ không thay đổi hoàn toàn như nhiều game khác.

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân - Ảnh 5.

3Q Chiến Chiến Chiến có gần 20 hoạt động PvP và PvE với độ thử thách cao, cơ chế đa dạng, đòi hỏi vận dụng đầu óc, sắp xếp đội hình tùy cơ ứng biến chứ không đơn thuần chỉ là vượt ải và leo đấu trường nhàm chán. Đó là Đấu Trường Liên Server, Liên Minh Tranh Bá, Liên Hoàn Thủy Trận, Ngọc Môn Quan...

Đã có link tải 3Q Chiến Chiến Chiến kèm 5 Giftcode tặng Triệu Vân - Ảnh 6.

Nhìn chung, 3Q Chiến Chiến Chiến là một tựa game chiến thuật đỉnh cao với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi đa dạng. Với những tính năng và hoạt động đa dạng, người chơi sẽ luôn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong quá trình chinh phục thế giới 3Q. Hãy cùng tham gia và trở thành một vị tướng bất bại trong cuộc chiến sắp tới nhé!