Đã có câu trả lời cho Pokemon bí ẩn trong Pokemon Sun & Moon

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2016 05:30 PM

Hai Pokemon mới được giới thiệu trong Pokemon Sun & Moon mang tên gọi Iwanko và Nekkoala.

Vào khoảng 1 tháng trước khi Pokemon Sun and Moon tung ra đoạn trailer giới thiệu ngắn, nhiều game thủ tinh mắt đã nhận ra một sinh vật chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng có diện mạo khác lạ so với bất kì loài Pokemon nào trước đây, và điều này nhanh chóng làm nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi. Có người tin rằng game sẽ có Pokemon mới trong khi số khác lại rằng đó chỉ là loài Eevee được cách điệu.

Ngày hôm nay, lời giải đáp cho thắc mắc ấy đã được công bố chính thức từ phía hãng sản xuất. Trong số mới nhất của tạp chí Nhật Bản CoroCoro, Game Freak đã giới thiệu về hai loài Pokemon mới sẽ góp mặt trong Pokemon Sun and Moon, đó là Iwanko với diện mạo giống loài chó và thuộc hệ Đá và Nekkoala - Pokemon mà ngay từ tên gọi có thể suy đoán được nó dựa trên loài vật nào.


Iwanko.

Iwanko.


Và Nekkoala, Pokemon dựa trên hình dáng loài gấu túi Koala.

Và Nekkoala, Pokemon dựa trên hình dáng loài gấu túi Koala.

Hai tấm hình trên là những fan art được cộng đồng game thủ Nhật Bản vẽ lại từ nguyên mẫu, còn hiện tại chưa có hình ảnh chính thức nào về Iwanko và Nekkoala từ phía Nintendo. Một thông tin về loài Pokemon Nekkoala là nó sở hữu khả năng đặc biệt chống tất cả mọi loại trạng thái xấu, trừ Buồn ngủ (Sleep).

Dưới đây là ảnh scan từ số mới nhất của tạp chí CoroCoro với sự xuất hiện của Iwanko và Nekkoala:

Gần đây như chúng ta đã biết, Pokemon Sun and Moon cũng đã giới thiệu về hai Pokemon huyền thoại đi kèm với từng phiên bản là Solgaleo và Lunala. Chúng lần lượt mang hệ Steel/Psychic và Ghost/Psychic.

Pokemon Sun and Moon dự tính sẽ được phát hành vào ngày 18/11 dành cho hệ máy Nintendo 3DS.

>> Fan Pokemon tranh cãi vì không biết đây là Pokemon gì