Đã chán tay cầm chơi game, hãy tậu ngay... đôi giày chơi game này cho độc đáo!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2016 02:36 PM

 
  thích

Bạn không cần dùng tới thảm nhảy như những thiết bị chơi game thông thường, mà bạn chỉ cần đi giày vào là đã có thể nhún nhảy

Tại sự kiện Lenovo's Tech World đang được tổ chức tại San Francisco, nhà sản xuất thiết bị công nghệ lớn này đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ, một đôi giày với khả năng chơi điện tử!

Hợp tác cùng Intel và nhà sản xuất Vibram, đôi giày của Lenovo thậm chí còn sở hữu cả một chip xử lý Intel Curie để đo đạc bước chân và trọng lượng của người đi giày. Mặc dù đôi giày này được tạo ra để hoạt động với smartwatch và các thiết bị khác phục vụ mục đích fitness của chủ nhân thiết bị, thế nhưng tại sự kiện này, thậm chí Lenovo còn demo cả một tựa game mobile để bạn có thể điều khiển bằng... đôi giày siêu thông minh này.

Với tựa game có phần giống với Dance Dance Revolution, một trong số những game vũ điệu cực kỳ được hâm mộ ở phương Tây, bạn không cần dùng tới thảm nhảy như những thiết bị chơi game thông thường, mà bạn chỉ cần đi giày vào là đã có thể nhún nhảy với những bản nhạc dance sôi động rồi.