Cyberpunk 2077 thiết lập kỷ lục đáng buồn khiến fan vô cùng thất vọng

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2020 04:14 PM

Chưa ra mắt, Cyberpunk 2077 đã khiến người hâm mộ thất vọng hết lần này đến lần khác.

Chưa ra mắt, Cyberpunk 2077 đã khiến người hâm mộ thất vọng hết lần này đến lần khác. Không phải vì nội dung của game mà là do nhà phát hành liên tục hoãn ngày phát hành. Từ giữa tháng 4, kéo dài đến 17/9, 19/11 và mới nhất là 10/12. Thậm chí, nhiều người đã lo ngại nhà phát hành sẽ tiếp tục trì hoãn và kéo dài ngày ra mắt đến tận năm 2021.

Cyberpunk 2077 thiết lập kỷ lục đáng buồn khiến fan vô cùng thất vọng - Ảnh 1.

Để giải thích cho sự chậm chế này, CD Projekt Red thông báo rằng họ đang gặp nhiều khó khăn trong việc ra mắt trò chơi đồng loạt trên nhiều hệ máy:

"Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi lúc này là việc vận hành trò chơi trên nhiều hệ máy hiện tại. Điều này yêu cầu chúng tôi phải chuẩn bị và thử nghiệm tới 9 phiên bản khác nhau gồm: Xbox One / X, trên Xbox Series S / X, PS4 / Pro, PS5, PC và Stadia. Đây là điều không hề dễ dàng khi nhiều nhân viên của chúng tôi hiện đang làm phải việc từ xa tại nhà", ông Adam Badowski, người đồng quản lý của CD Projekt Red cho biết.

Với thông báo này, đây đã là lần thứ 3 Cyberpunk 2077 trì hoãn trong năm nay. Không biết liệu trò chơi có thể ra mắt đúng thời hạn vào tháng 12 được không. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở thành một tựa game bom tấn được hàng triệu game thủ mong đợi. Lý do cho sự thành công này là Cyberpunk 2077 được xây dựng trên bối cảnh giả tưởng về một thế giới tương lai năm 2077 với rất nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau mà con người đã đạt được. Người chơi có thể thoải mái khám phá, đi vào bất cứ tòa nhà nào, đụng độ với những bẳng đảng nửa người nửa máy trên đường và thậm chí là chạy trốn cảnh sát.